10 phút giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

Chỉ mất 10 phút giảm mỡ bụng mỗi ngày bằng 5 động tác thể dục dưới đây bạn sẽ sớm sở hữu vòng eo con kiến thon gọn khiến nhiều người phải ghen tị.

Động tác 1: Ép bụng

10 phút giảm mỡ bụng

Động tác ép bụng giảm mỡ

– Nằm ngửa, gập đầu gối và chân đặt sát sàn nhà, dang rộng hai hông.

– Đặt 2 tay ra đằng sau tai, uốn người về phía trước cho đến khi vai cách sàn nhà khoảng 10 cm và giữ nguyên tư thế đó trong 10 giây rồi từ từ hạ thấp người xuống. Thực hiện động tác này 12 lần liên tiếp.

– Chú ý không nâng mạnh đầu lên khỏi sàn nhà và cố gắng hóp bụng trong suốt thời gian tập .

Động tác 2: Ép sườn

– Nằm gập hai chân sang một bên trên nền nhà.

– Hai tay đặt sau tai hoặc bắt chéo lên ngực.

– Nhẹ nhàng gập người lên phía trước cho đến khi vai cách nền nhà khoảng 10cm. Giữ nguyên tư thế này trong 10 giây rồi từ từ hạ người xuống và thực hiện liên tiếp 12 lần.

Động tác 3: Đo sàn thẳng

10 phút giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

Động tác đo sàn thẳng giảm mỡ bụng

– Nằm sấp về phía trước, dùng khủy tay chống xuống sàn để cơ thể tạo thành một đường thẳng.

– Lúc này trọng lực cơ thể đã dồn hết vào chân và khuỷu tay, bạn chỉ cần hóp bụng và giữ tư thế này trong khoảng 10 giây rồi hạ người xuống và tập tiếp 10 lần.

– Chú ý: Trong khi tập tránh chùn lưng, mắt nên hướng vào sàn nhà.

Động tác 4: Đo sàn nghiêng

– Nằm nghiêng, dùng 1 khuỷu tay chống xuống sàn sao cho vai và khuỷu tay ở trên 1 đường thẳng, chân và hông, lưng tạo thành 1 đường thẳng đứng.

– Một tay còn lại chống hông, đẩy bụng ép xuống sàn. Thực hiện liên tục động tác này 8-10 lần sau đó đổi bên.

Động tác 5: Gập bụng, nâng chân

– Nằm trên sàn, hai chân hơi gập lại, bắt chéo 2 tay trước ngực.

– Dùng sức nâng đầu gối lên áp sát ngực tới khi mông và xương cụt nhấc khỏi sàn, chân gập thành góc 90 độ. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi hạ xuống và tiếp tục thực hiện 12 lần.

Trên đây là 5 động tác thể dục trong 10 phút giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả mà nhiều người áp dụng mỗi ngày. Những động tác này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực tế lại không dễ thực hiện bởi chỉ cần nếu sai tư thế một chút thôi cũng ảnh hưởng đến hiệu quả giảm mỡ của bạn. Bên cạnh đó dù chỉ mấy chỉ mất 10 phút mỗi ngày nhưng nó đòi hỏi bạn phải liên tục tập luyện trong nhiều ngày mới có thể thấy được sự khác biệt ở vòng 2.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 2 đẹp lí tưởng bằng cách đến Thu Cúc trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ hiện đại, an toàn và hiệu quả đã được FDA Hoa Kì chứng nhận.

dich-vu-hut-mo-thu-cuc

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc

Bằng việc sử dụng sóng siêu âm cao tần tác động vào các mô mỡ, hóa lỏng mỡ rắn thành mỡ cục và đưa ra ngoài thông qua đầu thiết bị Vaser Lipo. Nhờ đó, mỡ sẽ được loại bỏ đến 95%, vùng bụng trở nên gọn gàng, săn chắc và căng phẳng hơn mà không hề làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những ưu điểm trên, công nghệ Vaser Lipo chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo, là “vị cứu tinh” cho vòng 2 ngấn mỡ, chảy xệ của bạn trở nên thon gọn hơn mà không cần phải kiên trì áp dụng các động tác thể dục 10 phút giảm mỡ bụng hàng ngày.

Bài viết liên quan
DANH MỤC