3 bài tập cho cánh tay thon gọn hiệu quả nhất

Có rất nhiều bài tập cho cánh tay thon gọn với các mức hiệu quả khác nhau. Dưới đây là 3 bài tập đem lại hiệu quả tốt nhất, giúp bạn nhanh chóng đánh bay phần mỡ thừa vùng bắp tay.

Với các bài tập cho cánh tay thon gọn dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ bắt tay hiệu quả. Bạn nên dành khoảng 15 – 20 phút tập luyện đều đặn mỗi ngày, kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, hợp lý.

Nâng tạ – Bài tập cho cánh tay thon gọn hiệu quả nhất

Bài tập tạ cho cánh tay thon gọn

Nâng tạ – bài tập cho cánh tay thon gọn hiệu quả nhất

Nâng tạ là một trong những bài tập cho cánh tay thon gọn hiệu quả nhất. Dùng hai quả tạ nhỏ, khoảng từ 0,5-1kg hoặc bạn cũng có thể sử dụng chai nước lọc 500ml để thay thế. Đứng hai chân ngang vai, hai tay cầm hai quả tạ, lần lượt đưa thẳng trước ngực, sau đó hướng thẳng lên trời và chuyển sang ngang vai. Tập các động tác nhanh, dứt khoát trong khoảng 5 phút.

Chống đẩy – Bài tập cho cánh tay thon gọn và tăng sức bền cơ thể.

Bài tập chống đẩy cho cánh tay thon gọn

Chống đẩy – bài tập cho cánh tay thon gọn và tăng sức bền của cơ thể

Bài tập chống đẩy có rất nhiều tác động đến vùng mỡ thừa ở bắp tay, đông thời giảm mỡ bụng hiệu quả. Lưu ý, tư thế chuẩn cần được duy trì từ đầu đến cuối, sao cho đầu, cổ, lưng, hông, chân luôn nằm trên đường thẳng, chỉ di chuyển ở khuỷu tay nhờ vào lực cánh tay để nâng người. Kết hợp với hít thở để cho cánh tay thon gọn hiệu quả: hít vào khi nâng người lên và thở ra khi hạ người xuống. Đối với các bạn nữ, để giảm mỡ và hạn chế tăng cơ vùng bắp tay, bạn nên tập liên tục 5 phút mỗi ngày với động tác nhanh và dứt khoát.

Nhảy dây – Bài tập cho cánh tay thon gọn và giảm mỡ toàn thân

Bài tập nhảy dây cho cánh tay thon gọn.

Nhảy dây – bài tập cho cánh tay thon gọn và giảm mỡ toàn thân.

Bài tập nhảy dây không chỉ là cách làm bắp tay thon gọn mà còn có tác dụng giảm mỡ toàn thân rất hiệu quả. Khi vận động, vùng cổ và cánh tay sẽ xoay theo chiều quăng dây giúp quá trình đốt cháy mỡ thừa diễn ra trên diện rộng. Bạn cần cố gắng duy trì nhảy liên tục từ 5 phút trở lên trong những ngày đầu tiên, và 10 phút khi đã quen dần với bài tập này.

 Trên đây là những bài tập cho cánh tay thon gọn hiệu quả nhất. Bạn nên kiên trì thực hiện kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Bên cạnh đó, nếu muốn giảm mỡ cánh tay nhanh chóng, an toàn mà không mất nhiều thời gian và công sức thì hút mỡ tay bằng Vaser Lipo là 1 biện pháp tối ưu cho bạn, cho hiệu quả giảm mỡ thừa lên đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện.

Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ cánh tay cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ cánh tay cho khách hàng.

Là đơn vị thẩm mỹ đi đầu về các xu hướng và công nghệ, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi và dịch vụ chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng thành công phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo để  giúp các chị em nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả đầy quyến rũ. Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1900558896 để được các chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc tư vấn miễn phí về hút mỡ và các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Bài viết liên quan
DANH MỤC