3 bài tập cho eo thon dáng đẹp tức thì

Tập eo thon dáng đẹp bằng các bài tập thể dục là một trong những cách có được bụng phẳng eo thon nhanh chóng và an toàn. Dưới đây là top 3 bài tập thể dục cho eo thon dáng đẹp đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

Mách bạn bài tập giúp eo thon dáng đẹp hiệu quả nhất

Bài tập cho eo thon dáng đẹp 1

Nghiêng người chống tay là bài tập giúp sở hữu vòng eo thon gọn, nhanh chóng

Nghiêng người chống tay là bài tập giúp sở hữu vòng eo thon gọn, nhanh chóng

Bài tập cho eo thon đầu tiên mà bạn có thể thực hiện hàng ngày tại nhà là nghiêng và đẩy người dưới mặt đất. Bài thể dục này sẽ giúp bạn có được bụng phẳng eo thon nhanh chóng đúng như mong muốn.

Cách thực hiện như sau: Hãy bắt đầu với tư thế nằm sấp, khuỷu tay chống sàn, hai chân dang rộng bằng hông, một chân giơ cao. Dùng mũi bàn chân và khuỷu tay để nâng trọng lượng cơ thể bạn lên khỏi sàn.

Tìm hiểu thêm: số đo ba vòng chuẩn

Từ từ nghiêng người chuyển trọng lượng qua tay phải, tay trái giơ cao, xoay thân bên trái (chân trái nâng lên). Bắt đầu đẩy người. Giữ tư thế này lâu nhất có thể, bạn sẽ thấy vùng bụng mình rung lên đánh tan mỡ thừa, giúp giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Tập mỗi bên 30 giây và đổi bên.

Bài tập cho eo thon dáng đẹp 2

Bài tập này tuy đơn giản nhưng giúp bạn nhanh chóng có được thân hình cân đối nhất

Bài tập này tuy đơn giản nhưng giúp bạn nhanh chóng có được thân hình cân đối nhất

Bài tập thể dục eo thon tiếp theo mà bạn có thể tham khảo là thực hiện ưỡn người giúp căng cơ bụng. Các động tác đơn giản trong bài tập này có thể được thực hiện như sau:

Hãy nằm úp người xuống mặt sàn, đồng thời hai tay và hai chân nâng lên cao, mở rộng. đầu bạn cũng tạo một khoảng cách nhất định với mặt sàn. Ưỡn người kéo cột sống của bạn căng ra hết mức có thể. Làm việc này một cách thích thú, tưởng tượng như bạn đang bơi giữa không trung. Đẩy tay phải và chân trái lên cao, kéo căng cơ thể. Đổi bên với tay trái và chân phải giơ lên cao. Việc căng người ra giúp kéo dài cơ thể, kéo dãn vũng bụng giúp giảm cân dễ dàng. Tập nhịp nhàng bài tập trong vòng 60 giây, sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon dáng chuẩn nhanh chóng.

Bài tập eo thon dáng đẹp 3

Bài tập với ghế sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon dáng đẹp nhanh chóng

Bài tập với ghế sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon dáng đẹp nhanh chóng

Đây là bài tập cho eo thon nhanh nhất và đơn giản ngay tại nhà mà bạn có thể thực hiện mỗi ngày. Cách thực hiện như sau:

Chọn một chiếc ghế có độ cao đến tầm đầu gối hoặc trên đầu gối 1 chút. Nằm ra sàn, đặt hai gót chân lên ghế, chân duỗi thẳng. Hai tay duỗi thẳng qua đầu, chạm sàn, mỗi bàn tay nắm giữ một đầu của chiếc khăn mặt (giúp cố định dáng tay). Nhấc người khỏi mặt sàn, giữ nguyên chân, hai tay duỗi thẳng, đưa hai tay về phía trước, vẫn giữ chặt hai đầu khăn. Vặn người và tay sang bên trái rồi tiếp tục vặn sang phải sau đó trở về tư thế đầu tiên (hoàn thành 1 lần tập).

Bài tập thể dục eo thon này nên thực hiện đủ 4 lần để cho hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Lưu ý: Những bài tập eo thon dáng đẹp tại nhà muốn có được hiệu quả nhanh chóng cần kiên trì trong một thời gian dài. Vì vậy nếu bạn muốn sở hữu bụng phẳng eo thon nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn thì có thể tham khảo phương pháp hút mỡ Vaser Lipo tại Thu Cúc. Đây là công nghệ hút mỡ tiên tiến từ Mỹ giúp bạn loại bỏ đến 95% mỡ thừa trong thời gian ngắn để sở hữu thân hình cân đối, thon thả đúng như mong muốn.
Bài viết liên quan
DANH MỤC