3 Bài tập siêu dễ cho đùi thon gọn nhanh chóng

Sở hữu cặp đùi thon gọn để thoải mái diện bikini tung tăng dưới nắng hè không khó. Với những bài tập đơn giản dưới đây, các chị em sẽ nhanh chóng có được thân hình mơ ước.

Những chiếc quần sooc năng động chỉ thích hợp với cô nàng có đùi thon gọn.

Những chiếc quần sooc ngắn năng động chỉ thích hợp với cô nàng có đùi thon gọn.

Là nơi dễ tích mỡ những cũng không quá khó để tập luyện, các chị em mong muốn có được cặp đùi thon gọn không cần thiết phải tập luyện vất vả. Chỉ với những bài tập đơn giản dưới đây, các chị em sẽ tha hồ thả dáng trong những bộ bikini quyến rũ hay chiếc quần sooc năng động khi đi du lịch mùa hè.

  1. Bài tập bật nhảy bậc cao

Chỉ cần một bậc cầu thang hoặc những khu vực có sự chêch lệch độ cao, các chị em có thể tranh thủ tập để giảm mỡ đùi hiệu quả. Chỉ đơn giản là bật nhảy và đổi chân liên tục trên bục đó là được. Thực hiện nhanh và liên tiếp 7 lần, mỗi lần30 giây, nghỉ 10 giây giữa mỗi hiệp. Để đùi thon gọn nhanh hơn, các chị em nên thực hiện ở nơi có bục cao sao cho khi đặt 1 chân lên bục, đùi xong xong với mặt đất, chân dưới tạo với đất 1 góc 90 độ.

  1. Bài tập tấn
Bài tập này có tác dụng giảm mỡ bụng và đùi rất hiệu quả.

Bài tập này có tác dụng giảm mỡ bụng và đùi rất hiệu quả.

Tập đơn giản với 1 bức tường. Chỉ cần dựa lưng vào tường ở tư thế giống như đang ngồi ghế với lưng thẳng, chân vuông góc với mặt sàn. Giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt, từ 5-10 phút là được. Khi có cảm giác mỏi, bạn có thể lần lượt giơ từng chân ra phía trước trong khi vẫn giữ nguyên lưng và đùi. Tuy không cần thực hiện nhiều kỹ thuật hay động tác phức tạp, bài tập này đòi hỏi rất cao về sức bền. Để giữ được lâu trong tư thế này, phần cơ bắp đùi làm việc rất tích cực. Nhờ vậy, bài tập cho hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh chóng, cho cặp đùi thon gọn như ý. Cần lưu ý thở nhịp nhàng để có thể kết hợp dùng cơ bụng và đùi, cho eo thon đùi gọn như mơ ước.

  1. Nằm nâng đùi

Thậm chí, bạn có thể tập động tác này trên giường ngay khi vừa thức dậy, hoặc tranh thủ tập trước khi đi ngủ. Bắt đầu với tư thế nằm ngửa, chân khép duỗi thẳng, 2 tay thẳng bên hông, lòng bàn tay úp xuống. Từ từ dùng sức mạnh của cơ bụng và đùi nâng cả hai chân lên cao, vuông góc với mặt giường. Sau đó giữ 1 chân thẳng, 1 chân giơ ngang sang bên. Thực hiện tương tự với bên chân còn lại rồi đưa 2 chân khép lại, trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục 20 lần như vậy, chú ý giữ nguyên phần thân trên. Bạn sẽ thấy các cơ xung quanh đùi khá mỏi. Hãy cố lên các nàng nhé, đó chính là dấu hiệu mỡ thừa khu vực này đang được đốt cháy và hình ảnh bản thân với đùi thon gọn ở ngay trước mắt bạn đấy.

Hút mỡ đùi là giải pháp tối ưu cho đùi thon gọn nhanh chóng.

Hút mỡ đùi là giải pháp tối ưu để có cặp đùi thon gọn nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nếu không có thời gian để tập luyện, bạn có thể nhờ đến công nghệ hút mỡ hiện đại để có được cặp đùi thon gọn nhanh chóng, an toàn. Cần tìm hiểu thêm về phương pháp này, vui lòng liên hệ Tổng đài: 1900 5588 96, tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC