5 cách giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà

Nếu bạn không có đủ chi phí cho việc đến các địa chỉ thẩm mỹ hút mỡ bụng hay không muốn sử dụng các loại kem làm tan mỡ chứa nhiều tác dụng phụ thì 5 cách giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

  1. Đánh tan mỡ bụng bằng chanh

Chanh là loại quả quen thuộc trong gian bếp của mọi gia đình, là gia vị không thể thiếu của nhiều món ăn. Nhưng đa số mọi người đều chỉ biết tận dụng chanh để dưỡng trắng da, giảm thâm nám mà không biết chanh còn có tác dụng giảm cân, đánh tan những ngấn mỡ thừa giúp vòng 2 trở nên săn chắc, thon gọn và cân đối.

5 cách giảm mỡ bụng

Chanh còn có tác dụng giảm cân, đánh tan những ngấn mỡ thừa giúp vòng 2 trở nên săn chắc, thon gọn và cân đối.

Để giảm mỡ bụng hiệu quả bằng chanh bạn có thể thái chanh thành lát mỏng đắp lên da bụng hoặc uống nước chanh pha loãng với nước lọc vào buổi sáng khi thức dậy và trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Sau một thời gian bạn sẽ thấy vùng bụng thon thả hơn và da cũng đẹp hơn đáng kể đấy.

2. Xóa bỏ mỡ bụng với muối tinh

Muối là thực phẩm rất thông dụng, dễ kiếm, chi phí rẻ và tận dụng muối cũng là một trong 5 cách giảm mỡ bụng hiệu quả ngay tại nhà. Hãy lấy khoảng 600g muối rang nóng và cho vào khăn bông mềm chườm trực tiếp lên bụng. Hơi nóng từ muối sẽ khiến cho mỡ thừa bị phân hủy, trả lại cho bạn vòng 2 săn chắc.

3. Gừng – “khắc tinh” của mỡ bụng

Theo Đông y gừng có tính nóng, có khả năng đốt cháy mỡ thừa nên bạn có thể dùng gừng để loại bỏ mỡ bụng ngay tại nhà.

Theo Đông y gừng có tính nóng, có khả năng đốt cháy mỡ thừa nên bạn có thể dùng gừng để loại bỏ mỡ bụng ngay tại nhà.

Theo Đông y gừng có tính nóng, có khả năng đốt cháy mỡ thừa nên bạn có thể dùng gừng để loại bỏ mỡ bụng ngay tại nhà. Bạn có thể rang gừng với muối hoặc ngâm gừng với rượu và thoa lên bụng sau khoảng 1 tháng. Cách này đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ mà rất nhiều người đã kiểm nghiệm.

4. Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Thay đổi chế độ dinh dưỡng để giảm mỡ bụng bằng cách tích cực ăn các loại thực phẩm chứa ít carbonhydrate, ăn nhiều hoa quả chứa nhiều vitamin C, chất xơ có khả năng đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể như bưởi, cam, táo, dứa,…

5. Tập thể dục cơ bụng

Nếu chỉ thay đổi chế độ dinh dưỡng và sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên có sẵn thôi thì chưa đủ, bạn cần phải thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục cơ bụng thì hiệu quả giảm mỡ mới đạt tối ưu một cách nhanh chóng nhất. Đây cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất trong 5 cách giảm mỡ bụng tại nhà. Những bài tập thể dục được khuyến cáo tốt cho vòng 2 là gập bụng, chống đẩy, bơi, chạy bộ,…

bạn cần phải thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục cơ bụng thì hiệu quả giảm mỡ mới đạt tối ưu một cách nhanh chóng nhất.

Bạn cần phải thường xuyên tập luyện các bài tập thể dục cơ bụng thì hiệu quả giảm mỡ mới đạt tối ưu một cách nhanh chóng nhất.

Du bạn thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng nào trong 5 cách giảm mỡ bụng trên thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn, vòng 2 thon gọn, săn chắc sẽ không chỉ còn là mơ ước với bạn nữa đâu.

Bài viết liên quan
DANH MỤC