7 phút giảm mỡ bụng mỗi ngày cho bụng phẳng eo thon

Không cần mất nhiều thời gian, chỉ với 7 phút giảm mỡ bụng mỗi ngày với những bài tập dưới đây, ngay cả những người bận rộn nhất cũng có thể sở hữu bụng phẳng, eo thon.

  1. Chống đẩy

7 phút mỗi ngày giảm mỡ bụng

– Chống hai tay xuống sàn, hai chân duỗi thẳng, mũi chân chạm sàn sao cho thân người tạo với sàn một góc 45 độ.

– Từ từ gập tay hạ người xuống, thở ra. Lưng và chân vẫn giữ thẳng, đầu hơi cúi, mũi chân chạm sàn. Thực hiện liên tục 10 lần, mỗi lần 30 giây.

  1. Gập bụng

7 phút mỗi ngày giảm mỡ bụng

– Nằm thẳng trên sàn nhà, đầu, lưng và mông áp xuống sàn. Hai chân chống lên thoải mái, dang rộng bằng hông. Hai lòng bàn tay ôm đằng sau đầu.

– Từ từ nâng người lên cao vừa phải, lưng vẫn chạm sàn và thở ra. Sau đó hạ người xuống về vị trí ban đầu đồng thời hít vào. Thực hiện 10 lần, mỗi lần 30 giây.

  1. Ngồi xổm đứng lên

giảm mỡ bụng trong 7 phút

– Đứng thẳng trên sàn, mặt hướng về phía trước.

– Từ từ hạ người xuống như tư thế đang ngồi trên ghế, lưng cong tự nhiên, mặt hướng về phía trước. Hai chân dang rộng hơn vai, tay giơ lên trước ngực như đang cầm tạ để giữ thăng bằng.

– Gập đầu gối hết mức có thể sao cho bắp đùi song song với sàn nhà. Đẩy người thẳng lên và trở về vị trí ban đầu.

  1. Chống đẩy và xoay người

giảm mỡ bụng 7 phút mỗi ngày

– Tư thế giống động tác chống đẩy nhưng khi hạ người xuống bạn đưa một tay lên, tay chia chống thẳng rồi xoay thắt lưng, chân giữ thẳng. Giữ khoảng 30 giây sau đó trở về tư thế ban đầu và đổi bên.

  1. Chạy nâng cao đùi tại chỗ

Chạy nâng cao đùi tại chỗ

Động tác này rất đơn giản, bạn chỉ cần đứng một chỗ và chạy nâng cao đùi hết cỡ.

  1. Bài tập chống đẩy khuỷu tay

Bài tập chống đẩy khuỷu tay

– Người cúi xuống, tiếp xúc với mặt đất bằng khuỷu tay và đầu gối rồi từ từ nhấc đầu gối khỏi mặt đất sao cho gáy, mông, gót chân đều nằm trên một đường thẳng.

– Thực hiện khoảng 10 lần, mỗi lần khoảng 30 giây.

Những động tác tập luyện trên không hề khó nhưng đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì mới có thể thấy được kết quả. So với phương pháp ăn kiêng hay tập gym thì những động tác này khá tiết kiệm thời gian lại tốt cho sức khỏe, mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 7 phút giảm mỡ bụng bằng các bài tập này là sau một thời gian số đo vòng 2 của bạn sẽ được cải thiện.

Bài viết liên quan
DANH MỤC