Ăn gì để giảm mỡ bắp tay?

Ăn gì để giảm mỡ bắp tay là băn khoăn của không ít chị em có phần bắp tay không thon gọn và tích nhiều mỡ.

Củ cải trắng, cà chua hay rau bina là những loại thực phẩm có tác dụng giảm cân rất tốt, đặc biệt là đối với phần bắp chân, bắp tay. Ngoài ra, những thông tin trả lời cho câu hỏi  “ăn gì để giảm mỡ bắp tay” sẽ gợi ý nhiều lựa chọn hơn để các chị em tham khảo.

Ăn gì để giảm mỡ bắp tay là băn khoăn của không ít chị em.

Ăn gì để giảm mỡ bắp tay là băn khoăn của không ít chị em.

Củ cải trắng

Trong củ cải trắng có chứa rất nhiều chất xơ, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, đặc biệt là gia tăng hoạt động đốt cháy mỡ thừa tại các khu vực bắp chân, cánh tay, từ đó giúp giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Cà chua

Cà chua là thực phẩm hàng đầu cần có trong thực đơn giảm cân. . Với cà chua, bạn sẽ không phải đau đầu nghĩ ăn gì để giảm mỡ bắp tay hiệu quả nữa. Nhờ hàng lượng xơ và vitamin cao, việc ăn cà chua thường xuyên giúp cho cơ thể thải độc và đốt cháy mỡ thừa, giúp cho cơ thể thon thả. Đặc biệt, khi bạn có ý định giảm mỡ vùng bắp tay, hãy bổ sung thêm nhiều  món ăn có chứa cà chua. Nếu được, hay ăn cà chua trước bữa ăn chính khoảng 20 phút, vừa thúc đẩy đốt mỡ, lại giúp bạn hạn chế nạp nhiều calo trong bữa ăn.

Dâu tây

Trong thành phần của dâu tây có chứa chất acid aspartic giúp giảm mỡ nhanh chóng.

Trong thành phần của dâu tây có chứa chất acid aspartic giúp giảm mỡ nhanh chóng.

Trong thành phần của dâu tây có chứa chất acid aspartic, có tác dụng làm mất đi mỡ thừa tại các khu vực như eo, đùi và cả bắp tay một cách hiệu quả. Bạn có thể ăn từ 2-3 quả dâu tây trước mỗi bữa ăn hoặc xay dâu tây thành nước ép để giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Trà xanh

Uống  1 tách trà xanh vào buổi sáng mỗi khi thức dậy là lời khuyên dành cho những nàng đang băn khoăn ăn gì để giảm mỡ bắp tay. Các chất chống oxy hóa và vitamin C, E có trong trà xanh giúp cho cơ thể giải độc và tiêu mỡ hiệu quả, đồng thời còn có tác dụng  lợi tiểu, thanh nhiệt cho cơ thể. Để công cuộc giảm mỡ bắp tay rút ngắn hơn, bạn có thể uống trà xanh thay cho nước lọc.

Rau bina

Ăn nhiều rau bina giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa.

Ăn nhiều rau bina giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa.

Loại rau này cung cấp rất nhiều vitamin A, C và kali cho cơ thể. Bổ xung thêm nhiều món ăn làm từ rau bina sẽ giúp bạn tăng cường sự lưu thông máu, tạo cân bằng cho quá trình trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân và giảm béo bắp tay hiệu quả. Hãy chọn rau bina và chế biến thành món ăn mát lành khi không biết ăn gì để giảm mỡ bắp tay.

Táo

Táo là một loại quả hỗ trợ giảm cân toàn bộ cơ thể rất tốt. Vì vậy, khi băn khoăn ăn gì để giảm mỡ bắp tay, bạn có thể lựa chọn loại quả này. Chứa nhiều acid malic giúp cho táo có khả năng tăng cường trao đổi chất, giảm mỡ tích tụ trong cơ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC