Bài tập làm giảm mỡ bắp tay cho nữ

Các eva thường mất tự tin khi diện váy áo sát nách bởi gặp vấn đề về bắp tay “quá khổ”. Để giúp phái đẹp giải quyết nỗi lo này, hãy áp dụng các bài tập làm giảm mỡ bắp tay sau đây.

Trên cơ thể, bắp tay là vùng dễ tích tụ mỡ thừa lại không dễ dàng có thể loại bỏ bằng những chế độ ăn kiêng thông thường. Theo đó, eva cần biết cách thực hiện những bài tập chuyên biệt, tác động lực trực tiếp vào vùng bắp tay để “thủ tiêu” mỡ thừa hữu hiệu.

Bài tập di chuyển trên ghế

Đối với chị em muốn giảm mỡ bắp tay phía sau thì “di chuyển trên ghế” là một trong những bài tập phù hợp nhất.

Nên thực hiện bài tập mỗi ngày để đạt được kết quả cao nhất

Nên thực hiện bài tập mỗi ngày để đạt được kết quả cao nhất

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị một băng ghế dài và đặt ghế cố định tại một điểm tựa như cạnh tường. Sau đó, chống tay về phía sau, các đầu ngón tay hướng về phía cơ thể rồi từ từ trùng khuỷu tay và hạ thấp người xuống. Giữ khoảng 1-2 giây, tiếp đó dùng lực 2 tay đẩy cơ thể lên. Đặc biệt, bạn có tăng độ khó bằng việc đặt chân xa hơn, khi đó trọng lượng cơ thể sẽ dồn lên tay và vai tác động trực tiếp đến các mô mỡ.

Lưu ý: Nên điều chỉnh nhịp thở đều, tập 8-10 nhịp mỗi lần, 4 lần/ngày để đảm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng.

Bài tập tim mạch

Bài tập tim mạch hay còn gọi với tên khác là bài tập cái kéo với 2 cánh tay đan chéo giống như hình cái kéo. Đây là bài tập rất hiệu quả không chỉ giúp bạn loại bỏ mỡ cánh tay mà còn giúp cơ tay săn chắn và khỏe khoắn hơn.

Không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay bài tập này còn rất tốt cho tim mạch

Không chỉ giúp giảm mỡ bắp tay bài tập này còn rất tốt cho tim mạch

Cách tập:

– Tư thế đứng thẳng, 2 tay và 2 chân dang rộng (chiều ngang tay cao bằng vai)

– Sau đó, dùng lực vừa phải đan chéo 2 tay, 2 chân về phía trước giữ khoảng 2-3 giây rồi trở về tư thế ban đầu.

Đây là bài tập làm giảm mỡ bắp tay đơn giản, tuy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện mới cho hiệu quả tối ưu nhất. Theo đó, bạn nên tập ít nhất 10-15 phút mỗi ngày để giúp cơ tay săn chắn và đánh tan vùng mỡ tích tụ dưới cánh tay.

Bài tập nâng 1 chân và một tay

Chú ý thực hiện đúng các thao tác để đạt được hiệu quả tốt nhất

Chú ý thực hiện đúng các thao tác để đạt được hiệu quả tốt nhất

Bài tập thể dục này không chỉ giúp làm giảm mỡ bắp tay mà còn làm tiêu biến mỡ đùi. Đầu tiên, bạn tạo tư thế quỳ gối, chống 2 tay xuống sàn (phần ngón tay hướng lên phía trước). Tiếp đó, nâng tay phải và duỗi thẳng ra trước đồng thời nâng và duỗi chân trái về phía sau, giữ khoảng 3-4 giây rồi trở lại tư thế ban đầu. Nên thực hiện 15-20 lần liên tục/ngày.

Ngoài chăm chỉ tập luyện các bài tập giảm mỡ bắp tay chị em cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống. Thay vì ăn các chất béo, chị em nên tăng cường rau xanh, hoa quả tươi và bổ xung vitamin cũng như chất xơ. Hoặc, chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ sẽ tạo cảm giác no và ăn ít thực phẩm hơn. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp chị em sớm lấy lại được bắp tay thon gọn như ý muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC