Bài tập tăng vòng 3 của Hana Giang Anh

Hana Giang Anh nổi tiếng là huấn luyện viên thể hình nữ với những động tác rất đơn giản, dễ thực hiện mà không cần dụng cụ. Sau đây là 1 số bài tập tăng vòng 3 của Hana Giang Anh giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng mỡ thừa hay mông chảy xệ.

Top 3 bài tập tăng vòng 3 của Hana Giang Anh

Bài tập 1: Hana Giang Anh tăng vòng 3 bằng Squat ngồi xổm

Đây là cách nâng mông tại nhà cơ bản đầu tiên để tăng vòng 3 của Hana Giang Anh. Bạn chỉ cần đứng thẳng người, hai chân mở rộng bằng vai, mũi chân hướng ra ngoài, hai tay giơ thẳng trước mặt. Sau đó thực hiện động tác ngồi xổm nhưng chỉ hạ mông xuống ngang đầu gối, không được để mông chạm đất.

Squat ngồi xổm là bài tập tăng vòng 3 cơ bản nhất

Thực hiện đứng lên ngồi xuống liên tục như vậy, số lần phụ thuộc vào sức chịu đựng của cơ thể. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi tập phải luôn giữ thẳng lưng, ngực hơi ưỡn ra ngoài và dồn trọng tâm vào phần gót chân.

Bài tập 2: Bài tập tăng vòng 3 Hana Giang Anh quỳ gối, nâng chân lên cao

Với bài tập tăng vòng 3 Hana này độ khó sẽ được nâng lên 1 chút. Đầu tiên bạn làm tư thế quỳ gối, lòng 2 bàn tay áp xuống đất. Sau đó, từ từ nâng 1 chân lên cao nhất có thể và phải đảm bảo cơ bụng được siết chặt, cố gắng đẩy chân lên cao nhất có thể nhưng vẫn phải giữ đầu gối còn lại và lòng bàn tay chạm đất, lưng phải luôn giữ thẳng, không được để võng lưng.

Bạn cần nâng dần độ khó của các bài tập lên

Lặp lại động tác với bên chân còn lại. Ngoài các bài tập trên, bạn có thể tham khảo thêm thực đơn tăng vòng 3 cấp tốc tại đây.

Bài tập 3: Nằm ngửa nâng mông

Đây là 1 trong những bài tập tăng vòng 3 của Hana Giang Anh rất hiệu quả. Bạn nằm ngửa trên mặt phẳng thẳng, hai chân co sát lại gần người, duỗi tay song song với thân người. Sau đó từ từ nâng mông lên cao và hóp chặt mông lại, tiếp theo thả lỏng cơ mông ra và trở về vị trí ban đầu.

Thực hiện đều đặn và kiên trì để mang lại hiệu quả tốt nhất

Khi tập động tác này nếu bạn cảm thấy đau nhức ở vòng 3 thì chứng tỏ là bạn đang sử dụng tốt cơ mông của mình, hãy chăm chỉ luyện tập để sớm đạt được vòng 3 như ý.

Những lưu ý của Hana Giang Anh khi tập các bài tập tăng vòng 3

Có rất nhiều chị em dù chăm chỉ luyện tập nhưng không hề nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của vòng 3. Nguyên nhân thì có rất nhiều, có thể là do bạn tập sai kỹ thuật, tập chưa đủ,… Vì thế, Hana Giang Anh đã đưa ra những lưu ý quan trọng khi tập các bài tập tăng vòng 3 sau đây:

– Phải siết chặt cơ mông trong khi tập, cố gắng giữ trong vòng 2 – 3 giây.

– Thường xuyên vận động, kích hoạt cơ mông: Đa số nữ giới ngồi nhiều, ngồi quá lâu khiến cho các khớp xương không được hoạt động, trì trệ, do đó, bạn hãy thường xuyên kích hoạt cơ mông bằng cách đứng dậy đi lại nhẹ nhàng hoặc có thể tập 1 và động tác đơn giản.

– Thay đổi các bài tập đa dạng: Sau khoảng 1 tháng – 1,5 tháng, khi cơ thể đã quen dần với cường độ tập luyện, các cơ sẽ bị “chai” dẫn đến hiệu quả không được như ý. Do đó, chị em hãy thay đổi các bài tập hoặc cường độ luyện tập để đạt được kết quả như ý.

>>Tham khảo thêm: Cách nâng mông chảy xệ cho chị em sau sinh

Khi thực hiện các bài tập nâng mông bạn cần thực hiện đúng kỹ thuật

Trên đây là 1 số bài tập tăng vòng 3 của Hana Giang Anh, các bạn hãy tập luyện đều đặn, đúng nguyên tắc để sớm sở hữu vòng 3 căng tròn, quyến rũ và đừng quên thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC