Bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần khiến hội chị em “phát cuồng”

Tăng vòng 3 trong 1 tuần? Chắc hẳn hội chị em mông lép đang khá bất ngờ, thậm chí là hoang mang không dám tin, khi mà bản thân mình đã áp dụng đủ mọi cách nhưng vòng 3 vẫn “bất di bất dịch”? Vậy thì hãy bỏ túi ngay bài tập tăng vòng 3 cực kỳ hiệu quả sau đây nhé.

Trong các bài tập tăng vòng 3 tự nhiên thì tập gym là bài tập được nhiều chị em ưa chuộng nhất bởi nó không quá khó thực hiện mà hiệu quả mang lại rất cao. Đây thực sự là bài tập cứu cánh tuyệt vời cho những ai mông lép, chảy xệ hay thiếu cân đối. Hãy thực hiện đúng và đều đặn, sẽ không khó để bạn sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm đâu nhé. Đây cũng là 1 trong những bài tập được các người mẫu Victoria’s Secret áp dụng để giữ dáng chuẩn và quyến rũ.

Tập luyện thể thao là yếu tố rất quan trọng để sở hữu số đo vòng 3 gợi cảm, săn chắc

Tập luyện thể thao là yếu tố rất quan trọng để sở hữu số đo vòng 3 gợi cảm, săn chắc

Các bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần cực đơn giản

Trước khi thực hiện bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần này, chị em hãy khởi động nhẹ, thư giãn tinh thần thoải mái, chuẩn bị trang phục thích hợp, sắp xếp thời gian hợp lý rồi bắt tay vào tập luyện nhé.

Tăng vòng 3 trong 1 tuần với động tác Wall-sit

Đầu tiên, bạn hãy đứng áp lưng vào tường, hai chân hướng về phía trước và cách tường 1 khoảng nhất định. Sau đó bạn từ từ hạ thấp người xuống sao cho lưng vẫn sát tường, hai đùi song song với mặt sàn. Khi tập hãy chú ý mắt luôn nhìn thẳng, phần bắp đùi và cẳng chân phải luôn giữ vuông góc, hít thở đều đặn.

Khi tập luyện bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần, bạn hãy cố gắng tập đúng nguyên tắc

Khi tập luyện bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần, bạn hãy cố gắng tập đúng nguyên tắc

Lặp lại động tác này khoảng 10 lần rồi chuyển sang động tác tiếp theo.

Bài tập tăng vòng 3 trong 1 tuần Bodyweight squat

Bạn đứng thẳng người, chân mở rộng bằng vai, hai tay nắm chặt, để ở trước ngực. Tiếp theo hãy từ từ ngồi cuống cho tới khi đùi song song với mặt sàn, hãy chú ý mắt bạn phải luôn nhìn thẳng và phải siết thật chặt cơ bụng trong suốt quá trình luyện tập để tránh tình trạng chấn thương cột sống. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 3 giây rồi trở lại tư thế ban đầu.

Tham khảo thêm:
Thay đổi các bài tập liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất

Thay đổi các bài tập liên tục để đạt được hiệu quả tốt nhất

Lặp lại đều đặn, khi đã quen với động tác bạn có thể cầm 1 quả tạ nhỏ trên tay để tăng thêm hiệu quả.

Bài tập tăng vòng 3 với Glute bridge

Đầu tiên bạn nằm ngửa trên mặt sàn, hai tay để song song 2 bên người, chân co lên. Sau đó bạn dùng lực của gót chân và bàn tay để đẩy hông lên cao nhưng vẫn phải đảm bảo lưng thẳng. Giữ nguyên tư thế trong khoảng 2 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác đều đặn, liên tục, tùy theo tình trạng sức khỏe của bản thân.

Đồng thời chị em phải kiên trì tập luyện, không được bỏ cuộc giữa chừng

Đồng thời chị em phải kiên trì tập luyện, không được bỏ cuộc giữa chừng

Ngoài cách tăng vòng 3 trong 1 tuần bằng các bài tập thể hình thì chị em cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt để cơ thể khỏe mạnh và vòng 3 săn chắc, gợi cảm hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm phương pháp thẩm mỹ nâng mông bằng túi độn và nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện Thu Cúc – 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ hot bậc nhất hiện nay để nhanh chóng sở hữu số đo vòng 3 như ý.

Bài viết liên quan
DANH MỤC