Bài tập thể dục giảm vòng 2 hiệu quả

Tập thể dục là một trong những phương pháp giảm vòng 2 hiệu quả và phương pháp này cũng cực kì có lợi cho sức khỏe. Hãy tham khảo những bài tập thể dục giảm vòng 2 dưới đây để có được vóc dáng quyến rũ nhất.

Những bài tập thể dục giảm vòng 2 nhanh và hiệu quả nhất

Bài tập 1: Làm săn chắc cơ bụng

Bài tập săn chắc cơ bụng giúp bạn có được vòng eo thon thả nhanh chóng

Bài tập săn chắc cơ bụng giúp bạn có được vòng eo thon thả nhanh chóng

Làm săn chắc cơ bụng là một trong nhưng bài tập thể dục giảm vòng 2 hiệu quả được nhiều người áp dụng. Cách thực hiện cũng rất đơn giản: bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, 2 chân co lại, hai tay để sau gáy. Sau đó, dùng lựng cánh tay nâng đầu lên cao và hạ thấp xuống. Cứ như vậy duy trì động tác trong khoảng 5 phút.

Động tác này thực hiện ban đầu sẽ rất đau bụng và mỏi cổ nhưng sẽ giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả và làm săn chắc vòng eo cực kì hiệu quả đấy.

Bài tập 2: Bài tập hông

Bài tập hông là gợi ý lý tưởng chơ những ai đang muốn giảm mỡ vòng 2

Bài tập hông là gợi ý lý tưởng chơ những ai đang muốn giảm mỡ vòng 2

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn làm cho phần hông thon gọn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần thực hiện những động tác quá cầu kì và mất nhiều thời gian.

Bạn thực hiện bài tập thể dục giảm vòng 2 này bằng cách nằm ngừa trên sàn, hai chân gập lại sao cho bàn chân chạm sàn, còn hai tay để song song và đưa thẳng lên cao luông góc với chân. Thực hiện hít thật sau sau đó dùng lực ở bụng nâng phần thân trên bật dậy, đồng thời 2 cánh tay song song với sàn rồi trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác này trong khoảng 10 phút sẽ giúp thực hiện được múc đích giảm béo bụng trong 7 ngày.

Bài tập 3: Bài tập vặn mình

Vặn mình giúp bạn lấy lại vòng 2 thon thả dễ dàng

Vặn mình giúp bạn lấy lại vòng 2 thon thả dễ dàng

Đối với bài tập vặn mình này thứ nhất sẽ giúp tiêu mỡ vùng bụng, thứ hai đẩy lùi mỡ tích tụ phần vai và làm săn chắc toàn thân. Đây cũng được đánh giá là một trong những bài tập thể dục giảm vòng 2 nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cách thực hiện như sau: Bạn nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, hai chân nâng lên song song với sàn. Sau đó, dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người san 1 bên và chân hơi co, 1 chân duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Nếu động tác này thực hiện được trong 15 phút thì việc giảm cân trong 7 ngày sẽ không phải là điều mơ ước nữa.

Những bài tập thể dục này để mang lại hiệu quả như mong muốn thì bạn phải duy trì luyện tập cả buổi sáng và buổi tối với cường độ khá cao. Cho nên sẽ gây đuối sức và làm cho nhiều người nản, bỏ cuộc dẫn đến hiệu quả không được như ý. Vì vậy nếu không có đủ thời gian để thực hiện bạn có thể tham khảo phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc cực kì hiệu quả. Đây là công nghệ hút mỡ hàng đầu của Mỹ giúp loại bỏ đến 95% mỡ thừa chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu cơ thể cân đối nhất.

Bài viết liên quan
DANH MỤC