Bài thuốc đông y giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn có thử?

Mỡ bụng khiến bạn kém tự tin và thiếu sức hút. Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng mỡ bụng ngày càng tích trữ nhiều thì hãy thử áp dụng ngay những bài thuốc đông y giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây. Chúng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Bài thuốc 1

Đây là bài thuốc bổ khí hóa đàm thang giúp bạn giảm cân và đánh bay mỡ bụng hiệu quả. Với bài thuốc này, bạn chỉ cần chuẩn bị phòng kỷ, bạch truật, sơn tra (sao cháy), đẳng sâm mỗi thứ 12 g; hoàng kỳ, phục linh mỗi thứ 15 g; trư linh, bán hạ, lá sen mỗi thứ 9 g, trần bì 6 g. Sau đó nấu với 1.500 ml nước, còn 600 ml, chia 3 lần uống trong ngày. Hãy uống liên tục 20 ngày, nghỉ 5 ngày rồi tiếp tục liệu trình khác. Đây cũng chính là một trong những cách đánh bay mỡ hữu hiệu mà bạn nên áp dụng.

Mỡ bụng tích trữ  khiến cơ thể kém thon gọn và làm bạn thiếu sức hút

Mỡ bụng tích trữ khiến cơ thể kém thon gọn và làm bạn thiếu sức hút

 

Bài thuốc 2

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: đại hoàng, cam thảo mỗi loại 5g; sơn chi tử, hậu phác, hoàng cầm, bán hạ mỗi loại 10g; hoàng liên 4g, thạch cao 15g.

Cách thực hiện đơn giản là mang thạch cao đi sắc trước khoảng nửa tiếng. Sau đó cho hết nguyên liệu vào nồi, riêng đại hoàng thì ta sẽ để lại. Bạn chờ lúc nước sôi thì ta sẽ bắt đầu cho đại hoàng vào nồi. Mỗi ngày bạn chỉ cần uống 2 lần sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa và giảm cân hiệu quả.

Bài thuốc 3

Với bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị bán hạ, lá sen, trư linh mỗi loại 10g; trần bì 7g; đẳng sâm, sơn tra, bạch truật, phòng kỷ mỗi loại 13g; hoàng kỳ, phục linh mỗi loại 16g. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu thì bạn thực hiện bằng cách cho 1.5 lít nước vào nồi, bỏ hết nguyên liệu vào. Nấu sôi cho tới khi còn khoảng 600 ml nước thì tắt bếp. Mỗi ngày uống 2 lần, duy trì sử dụng liên tục trong 3 tuần. Sau đó, bạn dừng 4 – 5 ngày rồi hãy sử dụng tiếp. Đây cũng là một trong những bài thuốc đông y giảm mỡ bụng hữu hiệu mà bạn nên áp dụng.

Các bài thuốc đông y giảm mỡ bụng hữu hiệu

Các bài thuốc đông y giảm mỡ bụng hữu hiệu

Bài thuốc 4

Bài thuốc này là tổng hòa của các nguyên liệu bao gồm: bạch thược 20g, sài hồ 8g; phục linh, ô mai, hà diệp, hán phòng kỷ, hoàng bá, trạch tả mỗi thứ 10g. Đây cũng chính là bài thuốc đông y giảm mỡ bụng khá tốt mà bạn đừng nên bỏ qua.

Cách thực hiện đơn giản là dùng tất cả đi nấu sôi với 1 lít nước và chia làm 3 lần nấu. Sau khi nấu xong thì ta sẽ đổ chung lại với nhau và chia ra làm 2 lần để uống. Sử dụng chỉ trong 1 ngày, không nên để qua ngày hôm sau. Uống thường xuyên bạn sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm và mỡ bụng dần biến mất, vóc dáng đẹp và cuốn hút hơn.

Bài thuốc 5

Với bài thuốc đông y giảm mỡ bụng này thì bạn chỉ cần chuẩn bị trần bì (vỏ quít để lâu ngày) 10 g, bán hạ 8 g, phục linh 16 g, xương bồ 8 g, viễn chí 6 g, trạch tả 12 g, đông qua bì (vỏ bí đao) 20 g. Sắc uống thay nước trong ngày, liên tục 20 ngày, nghỉ 5 ngày lại tiếp tục liệu trình khác. Đây cũng chính là cách giúp bạn đánh bay mỡ bụng và sở hữu vóc dáng thon đẹp, cuốn hút.

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng được nhiều người lựa chọn

Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh những cách trên thì hiện nay hút mỡ bụng đang là phương pháp hiện đại được nhiều người lựa chọn. Hút mỡ bụng giúp đánh bay lượng mỡ nhanh chóng và mang đến cho bạn thân hình quyến rũ. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện hút mỡ bụng, trong đó Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ an toàn, uy tín, chất lượng nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Khách hàng có nhu cầu hút mỡ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan
DANH MỤC