Báo giá chi phí hút mỡ không phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Lan, 32 tuổi. Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, em rất muốn được thực hiện phương pháp này. Xin bác sĩ cho em hỏi giá hút mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn

Nguyễn Lan (lan…@gmail.com)

Lan thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi giá hút mỡ không phẫu thuật tại Thu Cúc là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

giá hút mỡ không phẫu thuật

Quá trình hút mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, hút mỡ là phương pháp được thực hiện thông qua đại phẫu thuật. Bằng cách siêu âm, xác định vùng tích tụ nhiều mỡ thừa, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khoanh vùng mỡ cần điều trị rồi dùng công nghệ Vaser Lipo hóa lỏng các mô mỡ và nhẹ nhàng hút ra ngoài cơ thể. còn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật vẫn chưa khả thi.

Tuy nhiên bạn không cần lo lắng bởi hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả rất cao. Đặc biệt khi thực hiện tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải qua quy trình phẫu thuật theo quy định của Bộ Y tế. Với sự tham gia phẫu thuật trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ giỏi hàng đầu đã qua tu nghiệp ở nhiều nước phát triển trên thế giới, đảm bảo phẫu thuật sẽ rất an toàn mà không hề gây cho bạn cảm giác khó chịu hay đau.

hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hút mỡ tại Thu Cúc (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Chi phí hút mỡ tại Thu Cúc sẽ có những giao động nhất định trong khoảng từ 15-25 triệu/ 1 vùng điều trị. Tùy thuộc vào số vùng và lượng mỡ cần được điều trị trên cơ thể mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những mức giá cụ thể nhất.

Phương pháp hút mỡ bằng công nghệ độc quyền Vaser Lipo tại Thu Cúc đang là sựa lựa chọn của đông đảo khách hàng trong cả nước. Ngoài được trải nghiệm phẫu thuật an toàn, bạn còn được chăm sóc rất tận tình cả trước và sau phẫu thuật bởi đội ngũ các chuyên gia chăm sóc khách hàng tại đây. Sau khi quá trình điều trị kết thúc, 90% mỡ thừa ở vùng điều trị sẽ được loại bỏ, trả lại cho bạn thân hình thon gọn, quyến rũ như mong đợi mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích cho câu hỏi giá hút mỡ không phẫu thuật của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc để thăm khám và tư vấn thêm.

Thân ái!

Bài viết liên quan
DANH MỤC