Bật mí những bài tập cho chân thon gọn

Một đôi chân thon thả quả là sẽ đem đến sự tự tin cho chị em khi diện những bộ váy xinh xắn. Một số bài tập cho chân thon gọn sau sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi chân thêm quyến rũ.

Bật mí những bài tập cho chân thon gọn

Một đôi chân thon thả quả là sẽ đem đến sự tự tin cho chị em.

Động tác nâng chân

Đây là bài tập cho chân thon gọn mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà, và có thể vừa xem ti vi vừa tập luyện, thật tuyệt phải không. Hãy nằm nghiêng tay trái đỡ đầu bên trái, tay phải chống trước ngực; chân trái đặt song song sàn, chân phải nâng cao, càng cao càng tốt. Cứ thế nâng lên rồi hạ xuống, khoảng 30 lần thì đổi chân.

ngồi xổm

Động tác ngồi xổm bằng cách chân mở rộng bằng vai, hay tay đưa song song về phía trước mặt và hạ thấp chân cho đến khi chân và đùi thành một góc 90 độ. Hãy giữ tư thế này rồi đẩy người lên, sau đó lặp lại tư thế, trong khoảng 5 phút. Đây cũng là một trong những bài tập cho chân thon rất tốt

Đi bộ

Đi bộ là một thói quen rất tốt nó không chỉ là bài tập cho chân thon mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu có thể, hãy tận dụng đi bộ tối đa thay cho xe máy. Đi bộ giải thoát năng lượng và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Khi chưa quen, có thể đi bộ 5-10 phút mỗi ngày, sau đó tăng tốc lên cho 30 phút mỗi ngày. Đừng đi bộ quá lâu gây mệt mỏi, và tác dụng ngược.

Có thể bạn quan tâm: cách giảm vòng 2 nhanh nhất
Leo cầu thang bộ

Đi bộ là một trong những bài tập cho chân thon gọn tốt và hiệu quả nhất. Khoa học đã chứng minh, ngoài việc đốt cháy mỡ thừa, cho đôi chân thon gọn, đi thang bộ còn giúp cho da chân bạn mềm mại, mịn màng.

leo cầu thang là bài tập cho chân thon

Leo cầu thang ngoài việc đốt cháy mỡ thừa, cho đôi chân thon gọn còn giúp da chân mềm mại, mịn màng.

Nhảy lò cò 1 chân

Bài tập này sẽ làm cho phần bắp chân của bạn có cảm giác như bị thiêu đốt. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông, sau đó nâng 1 chân lên khỏi mặt đất, giữ chân này song song nền nhà, sau đó nhảy lên nhảy xuống với chân còn lại. Thực hiện sau khoảng 30 giây thì đổi chân.

Chú ý sau khi vận động với các bài tập này bạn không nên đi tắm ngay. Đặc biệt là với việc tắm bằng nước lạnh sẽ khiến cho huyết quản co lại, do bị kích thích đột ngột vì vậy mà ảnh hưởng tới tuần hoàn máu và giảm đề kháng của cơ thể. Kể cả việc tắm bằng nước nóng cũng sẽ khiến việc tuần hoàn máu dưới da nhanh hơn, trong khi cơ bắp vẫn đang đòi hỏi khiến máu không đủ cho tim và não. Đây là nguyên nhân sẽ dẫn đến hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.

Phương pháp làm chân thon gọn nhất hiện nay

Nếu những bài tập cho chân thon trên cần kiên trì, trong khi bạn không có nhiều thời gian, gợi ý về hút mỡ đùi, hút mỡ bắp chân với công nghệ cao có thể phù hợp cho bạn. Một công nghệ hút mỡ đã được kiểm nghiệm, chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về hiệu quả và an toàn là Vaser Lipo. Năng lượng của công nghệ này sẽ tác động vào mỡ thừa, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài dễ dàng, an toàn bằng dụng cụ chuyên dụng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình hút mỡ sẽ được thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng chuẩn Bộ Y tế.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, quy trình hút mỡ sẽ được thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng chuẩn Bộ Y tế.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Với thương hiệu thẩm mỹ 20 năm và nền tảng y khoa, Bệnh viện thu Cúc đảm bảo đầy đủ những yếu tố để thực hiện hút mỡ thành công.

Bài viết liên quan
DANH MỤC