Bí quyết chọn áo cho nàng bắp tay to

Chỉ cần lựa chọn trang phục phù hợp, những cô nàng bắp tay to có thể che đi khuyết điểm của mình, thừa sức cuốn trong mắt mọi người.

Không phải cứ thừa cân hay béo phí mới sở hữu bắp tay to. Nhưng chắc chắn bắp tay to là một nhược điểm khiến các chị em trở nên khó khăn hơn khi diện những bộ đồ quyến rũ. Nhưng đừng quá lo lắng và bó hẹp giới hạn thời trang trong những kiểu áo rộng, áo đen nữa. Các nàng chỉ cần khéo léo một chút trong việc lựa chọn kiểu áo, khuyết điểm bắp tay to sẽ được che giấu hoàn hảo.

Kiểu áo sát nách cổ V

Áo sát nách cổ V để lộ phần bắp tay to mà không hề xấu.

Áo sát nách cổ V để lộ phần bắp tay to mà không hề xấu.

Có xu hướng xấu thì che đi, những nàng bắp tay to thường mặc những thiết kế tay dài, ôm tay… Chính điều này đã tố cáo nhược điểm cơ thể bạn. Đừng ngại việc mặc áo sát nách khiến bạn như “lực sĩ”, loại áo sát nách cổ V sẽ giúp bạn cân bằng phần trên cơ thể một cách hoàn hảo đấy. Phần cổ chữ V sẽ khoe khéo phần cổ và xương quai xanh nữ tính, đánh lạc hướng ánh nhìn vào phần bắp tay to, cho cô gái thêm phần điệu đà, nữ tính và thanh lịch.

 

Sơ mi sát nách

Nàng bắp tay to thanh lịch với kiểu sơ mi sát nách.

Nàng bắp tay to thanh lịch với kiểu sơ mi sát nách.

Bên cạnh áo sát nách cổ V, những chiếc sơ mi sát nách cũng là lựa chọn thông minh cho quý cô có phần bắp tay to. Bạn có thể lựa chọn những dáng áo sát nách cổ V để đi chơi, đi du lịch, còn trong môi trường công sở, sơ mi sát nách sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời. Phần cổ áo cứng cáp và hàng cúc chạy dọc sẽ giúp tăng chiều dài cơ thể, từ đó phần vai trông sẽ nhỏ hơn. Những cô nàng bắp tay to cũng dễ dàng trở nên thanh lịch hơn với dáng áo này. Ngoài ra, một chiếc vòng cổ dài hay dây lưng nhỏ đi kèm cũng sẽ trở thành điểm nhấn, cho cô gái thêm cá tính, nổi bật.

Kiểu áo cộc tay với cánh tay rộng

Áo cộc tay ống rộng giúp nàng bắp tay to trở nên năng động, tự tin.

Áo cộc tay ống rộng giúp nàng bắp tay to trở nên năng động, tự tin.

Với dáng áo cộc tay, phần trên cơ thể bạn sẽ không quá nặng nề, trì trệ. Kết hợp với kiểu cổ tim hay sơ mi thả cúc và phần tay rộng vừa phải sẽ là gợi ý tuyệt vời cho nàng bắp tay to. Những chiếc áo phông có phần họa tiết nổi bật trước ngực hay đuôi áo sẽ  thu hút ánh nhìn. Nhờ đó, khuyết điểm bắp tay to có thể ao toàn, không hề bị lộ. Về chất liệu, bạn nên lựa chọn những loại mềm mại nhưng không chảy hay mỏng quá. Và cũng cần nói không với kiểu cut out ngay vị trí tay áo hay kiểu cổ rộng trễ vai.

Áo tay lỡ

Áo tay lỡ là một gợi ý hay cho các nàng bắp tay to.

Áo tay lỡ là một gợi ý hay cho các nàng bắp tay to.

Kiểu áo tay lỡ giúp bạn che khuyết điểm bắp tay to một cách dễ dàng. Chọn kiểu phần tay ôm vừa phải, không quá rộng hay quá bó, dáng tay suông… là những lưu ý nhỏ khi chọn áo che phần bắp tay. Ngoài ra, lựa chọn những chiếc áo tối màu như ghi lông chuột, xanh navy đậm… cũng rất hiệu quả về mặt thị giác.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC