Bí quyết giảm mỡ bắp tay cấp tốc trong mùa hè này

Nếu không chú ý luyện tập và ăn uống khoa học, sẽ có lúc bạn sốt sắng giảm mỡ bắp tay cấp tốc trước những dịp quan trọng.

Nếu có nhu cầu giảm mỡ bắp tay một cách cấp tốc, bạn có thể tham khảo những bí quyết dưới đây:

Detox cơ thể

Detox cơ thể để giảm mỡ bắp tay cấp tốc

Detox cơ thể để giảm mỡ bắp tay cấp tốc

Trong trường hợp bạn khá mũm mĩm, để giảm mỡ bắp tay cấp tốc, bạn có thể áp dụng những phương pháp giảm cân trong thời gian ngắn. Các phương pháp detox cơ thể, ăn trái cây liên tục hoặc chỉ dùng mật ong để giảm cân có thể phù hợp với bạn. Khi đó, phần cánh tay cũng sẽ thon gọn theo cơ thể. Tuy nhiên, cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc như thế này không được khuyến khích áp dụng thường xuyên. Để đảm bảo cơ thể khỏe mạnh và duy trì dáng đẹp lâu dài, bạn có thể giảm cân ngắn ngày đứt quãng. Nghĩa là 2 đến 3 tháng detox cơ thể 1 lần bằng các loại nước uống chuyên dụng trong vòng 5-7 ngày.

Tập luyện cường độ cao

Chống đẩy thường xuyên để giảm mỡ bắp tay cấp tốc.

Chống đẩy thường xuyên để giảm mỡ bắp tay cấp tốc.

Những bài tập chỉ chuyên dành cho bắp tay sẽ có tác dụng để làm giảm mỡ bắp tay cấp tốc. Tập tạ tay hay chống đẩy, plank sẽ là cách làm nhỏ bắp tay hoàn hảo cho bạn. Cần lưu ý tập luyện cường độ cao ở đây không phải là tập quá sức. Bạn cần tập nhiều lần trong ngày với tốc độ nhanh, động tác dứt khoát để có tác dụng giảm mỡ bắp tay cấp tốc, sau đó nghỉ ngơi khi có dấu hiệu bắp tay mệt mỏi chứ không nên để đến mức đau nhức mới dừng. Có thể trong 2-3 ngày đầu, bạn sẽ thấy bắp tay đau hơn bình thường, nhưng chỉ cần chú ý không để mình quá sức trong mỗi lần tập, bạn sẽ thấy được hiệu quả thần kỳ của chúng trong vòng 1-2 tuần.

Chọn trang phục che phần bắp tay

Mặc áo bơi dài tay có thể che ngay phần mỡ bắp tay hiệu quả.

Mặc áo bơi dài tay có thể che ngay phần mỡ bắp tay hiệu quả.

Nếu detox và tập luyện không đem lại nhiều hiệu quả giảm mỡ bắp tay cấp tốc như mong đợi, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Những thiết kế trang phục với phần cánh tay dài đến khuỷu tay và hơi rộng một chút sẽ che bắp tay ngấn mỡ của bạn một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những thiết kế cổ V, hở lưng hay có những điểm nhấn khác ngoài phần bắp tay để đánh lừa con mắt chú ý của người đối diện. Nếu bạn đi biển thì sao? Có rất nhiều thiết kế áo bơi dài tay, tay lỡ dành cho bạn. Hoặc bạn có thể thoải mái với những thiết kế đồ bơi quyến rũ, khoe eo thon, hông quả táo hay ngực đầy đặn, còn phần bắp tay ngấn mỡ hãy để chiếc khăn dài hay áo lưới mỏng khoác hờ che đi.

Hút mỡ bắp tay – Cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc tối ưu nhất

Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ cánh tay cho khách hàng.

Bác sĩ Thu Cúc đang hút mỡ cánh tay cho khách hàng.

Với sự phát triển của nền công nghiệp thẩm mỹ, công nghệ hút mỡ bắp tay ngày càng hiện đại và an toàn, đem lại hiệu quả giảm mỡ bắp tay cấp tốc mà không cần quá nhiều thời gian luyện tập. Phương pháp hút mỡ được đánh giá cao nhất hiện nay là Vaser Lipo, với khả năng loại bỏ đến 95% mỡ thừa tại vùng điều trị. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp hút mỡ bắp tay cũng như các dịch vụ làm đẹp khác, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, hoặc gọi tới Tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC