Bí quyết giúp đôi chân thon gọn có thể bạn chưa biết

Bạn mong muốn sở hữu đôi chân thon thả, nuột nà nhưng đôi chân lại đang gặp phải tình trạng “quá khổ” do mỡ thừa tích tụ nhiều? Vậy thì bài viết sẽ mách bạn bí quyết giúp đôi chân thon gọn mà có thể bạn chưa biết.

Bí quyết giúp đôi chân thon gọn có thể bạn chưa biết

Bí quyết giúp đôi chân thon gọn giúp chị em thỏa mãn niềm mong ước.

Chạy bộ tại chỗ

Chạy bộ tại chỗ không chỉ giúp ổn định và điều hòa nhịp tim mà còn giúp các cơ trên đùi hoạt động mạnh, làm giảm sự tích tụ mỡ thừa. Hãy thực hiện động tác này mỗi buổi sáng, từ chạy bộ tại chỗ chuyển sang tư thế chạy nâng cao đùi tại chỗ, sau một thời gian bạn sẽ có được đôi chân thon gọn, săn chắc mà nhiều người phải ghen tị.

Ngồi xổm

Bài tập này nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra không đơn giản như bạn nghĩ bởi bạn phải ngồi thế nào để dồn toàn bộ sức nặng cơ thể lên hai chân và hai tay và giữ nguyên tư thế đó trong 1 phút. Tư thế này sẽ giúp phần cơ trên bắp đùi và mông của bạn săn chắc hơn, đôi chân được thon thả hơn như bạn mong muốn.

Bật nhảy

Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi nghe nói bật nhảy chính là bí quyết giúp đôi chân thon gọn. Tuy nhiên đây lại là bài tập vô cùng hữu ích cho đôi chân của bạn. Bạn chỉ cần ngồi xổm và nhảy bật lên liên tục trong vòng 1 phút, những năng lượng, mỡ thừa ở chân sẽ được giải phóng. Hãy cố gắng thực hiện liên tục 25 cái nhé.

bí quyết làm chân thon gọn

Bật nhảy là bài tập vô cùng hữu ích cho đôi chân của bạn.

Co giãn chân

Hai chân đứng rộng hơn vai rồi thả người ngồi xổm xuống liên tục trong vài phút. Động tác này có tác dụng kéo dãn các cơ chân giúp chân hoạt động linh hoạt hơn. Ban đầu có thể bạn sẽ cảm thấy đau nhưng đừng nản nhé, đây là bí quyết làm chân thon gọn mà nhiều người đã áp dụng thành công đấy.

Gập chân

Một chân bước lên phía trước và hạ thân người xuống sao cho thân người tạo thành một góc 90 độ rồi lại đứng lên đổi chân. Thực hiện liên tục như vậy mong muốn sở hữu đôi chân thon gọn của bạn sẽ nhanh chóng trở thành hiện thực.

Đá chân

Đá chân là một trong những động tác đơn giản nằm trong bí quyết giúp chân thon nhỏ mà bài viết chia sẻ. Để thực hiện động tác này, bạn hãy đứng thẳng người, bước chân lên trước rồi ngồi gập người xuống sau đó quay lại tư thế đứng ban đầu và đá chân về phía trước. Trong khi đá chân hãy dồn toàn bộ sức lực của cơ thể vào cú đá đó và giữ thăng bằng cho cơ thể.

bí quyết giúp chân thon nhỏ

Đá chân là một trong những động tác đơn giản nằm trong bí quyết giúp chân thon nhỏ mà bài viết chia sẻ.

Những động tác trên đều là những động tác đơn giản, dễ thực hiện mà các bạn có thể áp dụng ngay tại nhà bất cứ khi nào có thời gian rảnh. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả thì bạn cần kiên trì trong thời gian dài đồng thời kết hợp với chế độ dinh dưỡng ít chất béo, giàu protein và chất xơ.

Bài viết liên quan
DANH MỤC