Bí quyết làm thon gọn bắp tay siêu tốc cho nhân viên văn phòng

Bí quyết làm thon gọn bắp tay chính là sử dụng gừng. Với những cách làm đơn giản, các chị em văn phòng có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

Bắp tay thon gọn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em văn phòng.

Bắp tay thon gọn là niềm mơ ước của rất nhiều chị em văn phòng.

Dân văn phòng rất dễ gặp phải tình trạng béo cục bộ do tính chất công việc không được vận động toàn thân thường xuyên. Trong đó, vùng bắp tay to và ngấn mỡ chính là nỗi niềm của không ít chị em. Thậm chí, có nhiều người không hề thừa cân hay béo phì, nhưng cơ thể vẫn mất cân đối vì cánh tay tích nhiều mỡ thừa. Các chị em hoàn toàn có thể làm thon gọn bắp tay bằng gừng ngâm giấm mà không cần phải tập tành hay đi spa.

Gừng có tính nóng, là một trong những thực phẩm có khả năng đốt cháy chất béo hiệu quả, cực kỳ tốt để ngăn ngừa béo bụng và làm thon gọn bắp tay. Trong gừng có gingerol và shogaol có thể thúc đẩy sự phân hủy chất béo. Khi sử dụng gừng hàng ngày, có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, ngăn ngừa hiện tượng tích trữ mỡ thừa.

Cách làm thon gọn bắp tay siêu tốc từ gừng ngâm giấm

Gừng ngâm giấm làm thon gọn bắp tay siêu tốc.

Gừng ngâm giấm làm thon gọn bắp tay siêu tốc.

Chuẩn bị: Gừng tươi, giấm gạo và 1 lọ thủy tinh.

Cách làm: Hỗn hợp làm thon gọn bắp tay này rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần thái gừng đã cạo vỏ và rửa sạch thành những lát mỏng đều nhau, rồi cho vào lọ thủy tinh, đổ ngập giấm vào. Bảo quản hỗn hợp trong tủ lạnh 1 tuần và để dụng dần. Mỗi sáng, sau khi ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng, bạn ăn 3-4 lát gừng lấy từ hỗn hợp trên là được. Trong tuần đầu, bạn sẽ thấy gừng ngâm giấm rất cay nên chỉ cần ăn khoảng 1-2 lát mỗi ngày là được. Gừng ngâm giấm không chỉ giúp bạn thon gọn bắp tay siêu tốc mà còn làm giảm mỡ toàn thân một cách đáng kể.

Cách làm thon gọn bắp tay siêu tốc từ trà gừng, mật ong

Uống trà gừng mật ong mỗi tối để làm thon gọn bắp tay.

Uống trà gừng mật ong mỗi tối để làm thon gọn bắp tay.

Chuẩn bị: 4 lát gừng tươi , nửa quả chanh, 1 thìa mật ong và nước nóng

Cách làm: Bạn thả gừng vào trong cốc nước nóng và để trong khoảng 10 phút, sau đó thêm mật ong và nước cốt chanh và uống khi còn ấm.

Hằng ngày, ăn lát gừng ngâm giấm vào mỗi sáng và uống cốc trà gừng mật ong vào buổi tối sẽ giúp bạn làm thon gọn bắp tay siêu tốc chỉ trong 2 tuần, đồng thời giúp cơ thể thon gọn nhanh chóng.

Có khá nhiều cách làm thon gọn bắp tay khác nhau nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với mọi đối tượng. Với những chị em văn phòng không có nhiều thời gian để vận động, bí quyết trên sẽ là một gợi ý thú vị, không tốn nhiều thời gian và không cần phải luyện tập hay kiêng khem vất vả.

Bài viết liên quan
DANH MỤC