“Bỏ túi” các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng là cách giảm mỡ bụng quen thuộc được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, để ăn kiêng giảm mỡ bụng hiệu quả thì hãy bỏ túi ngay các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng sau đây.

Giảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng là cách giảm mỡ bụng quen thuộc được nhiều người áp dụng.

Giảm mỡ bụng bằng cách ăn kiêng là cách giảm mỡ bụng quen thuộc được nhiều người áp dụng.

  1. Không để bụng đói

Nguyên tắc đầu tiên trong các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng mà bạn cần phải ghi nhớ đó là không để bụng đói. Hãy chắc chắn rằng khoảng cách giữa các bữa ăn của bạn không quá dài và đặc biệt không được bỏ bữa bởi điều đó có thể sẽ khiến cho nỗ lực giảm cân của bạn bị “đổ xuống sông xuống bể”. Bên cạnh đó cũng không nên ăn muộn vì như vậy bụng bạn sẽ đói, cảm giác thèm ăn của bạn tăng và khi đó bạn sẽ ăn nhanh, ăn nhiều. Vì thế hãy ăn đúng giờ, đúng bữa hoặc cũng có thể ăn thành nhiều bữa trong ngày.

  1. Hạn chế tiêu thụ muối
Mặc dù muối không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhưng nó lại là một trong những tác nhân chính gây tích tụ mỡ ở vòng 2.

Mặc dù muối không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhưng nó lại là một trong những tác nhân chính gây tích tụ mỡ ở vòng 2.

Mặc dù muối không phải là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhưng nó lại là một trong những tác nhân chính gây tích tụ mỡ ở vòng 2. Lí do là bởi ăn nhiều muối sẽ khiến cơ thể giữ nước, khi bạn ngồi làm việc nhiều hay ít vận động sẽ gây ra tình trạng tích tụ mỡ bụng. Do vậy, ăn ít muối là một trong các nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng quan trọng mà bạn phải “bỏ túi” ngay.

  1. Ăn nhiều chất béo

Nguyên tắc ăn kiêng giảm mỡ bụng tiếp theo là ăn chất béo. Điều này nghe có vẻ phi lí nhưng đó lại là sự thật. Tuy nhiên, không phải tất cả các chất béo đều có tác dụng này, bạn cần phải lựa chọn các loại chất béo có lợi như chất béo không bão hòa đơn. Loại chất béo này có nhiều trong dầu oliu, các loại hạt, bơ,… Chúng sẽ vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn giảm mỡ bụng hữu hiệu đấy.

Đó là các nguyên tắc ăn kiêng giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn nhất thiết phải ghi nhớ nếu muốn có được vòng 2 lí tưởng nhờ ăn kiêng. Nhưng nếu bạn đã áp dụng tất cả các nguyên tắc trên mà tình trạng mỡ bụng vẫn không cải thiện thì hãy bớt chút thời gian đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về cách giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo nhé. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại độc quyền của Mỹ, hiệu quả và sự an toàn của công nghệ này đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận. Vậy nên dù là mỡ bụng mới xuất hiện, mỡ bụng lâu năm hay mỡ bụng sau sinh thì bạn cũng sẽ chỉ mất vài giờ đồng hồ là đã có thể sở hữu được vòng eo thon gọn, săn chắc mà nhiều người mơ ước.

Bạn có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo

Bạn có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC