Bơi có giảm mỡ bụng không?

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà vùng bụng thường tập trung xuất hiện nhiều hơn các vùng khác. Để cải thiện tình trạng này có rất nhiều phương pháp, trong đó có bơi. Vậy thực sự bơi có giảm mỡ bụng không? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé.

Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích.

Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích.

Bơi lội là một môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Bơi không những có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe như hỗ trợ tim mạch, tuần hoàn máu, giảm stress,…mà còn có tác dụng giảm béo bụng hiệu quả giúp bạn sở hữu được vòng eo thon gọn, săn chắc. Điều này cũng đã được các nhà khoa học chứng minh rằng mỗi ngày bạn dành ra 60 phút để bơi sẽ giúp đốt cháy được 511 calo do bơi tiêu hao nhiều năng lượng và calo hơn so với các bài tập thông thường khác.

Bơi chỉ giúp đánh tan mỡ bụng khi bạn bơi đúng cách

Bơi chỉ giúp đánh tan mỡ bụng khi bạn bơi đúng cách.

Mặc dù vậy nhưng không phải ai bơi cũng có thể giảm mỡ bụng được vì bơi chỉ giúp đánh tan mỡ bụng khi bạn bơi đúng cách – bơi nhanh, bơi thường xuyên với tần suất 2-3 lần mỗi tuần, mỗi lần khoảng 30-45 phút. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khiến năng lượng trong cơ thể bị đốt cháy nhiều hơn trong khi bơi bằng cách:

– Tăng cường hoạt động của các cơ lớn ở chân và tay khi bơi, thường xuyên thay đổi tốc độ bơi để điều chỉnh nhịp thở.

– Tăng dần thời gian bơi để hoàn thành một số vòng bơi đã dự định từ trước.

– Bơi đúng kĩ thuật để bơi được lâu và xa hơn.

Tuy bơi lội có khả năng làm giảm mỡ bụng nhưng hiệu quả của nó thường chậm và đòi hỏi bạn cần phải kiên trì trong thời gian dài. Do đó nếu không có nhiều thời gian dành cho việc bơi giảm mỡ bụng hoặc không biết bơi thì bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là công nghệ giảm mỡ bụng hiện đại nhiều ưu điểm vượt trội như: giảm tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong 1 lần phẫu thuật khoảng vài giờ đồng hồ, tiết kiệm thời gian, an toàn cho sức khỏe, ngăn ngừa mỡ thừa xuất hiện trở lại. Những ưu điểm này đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì kiểm duyệt và chứng nhận, đã được khách hàng trải nghiệm thực tế công nhận.

Nếu không có nhiều thời gian dành cho việc bơi giảm mỡ bụng hoặc không biết bơi thì bạn có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ mỡ lên đến 95%.

Để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc khám và tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC