Các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc là ước muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Làm đẹp lành mạnh, tốt cho sức khỏe càng là điều mà nhiều chị em hướng tới đặc biệt là tập luyện thể dục thể thao. Phái đẹp có thể tham khảo bài viết dưới đây về các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất để lấy lại đường cong gợi cảm của vòng 2 mà vẫn rèn luyện được sức khỏe.

 1. Bài tập gập người
Động tác gập người khá phổ biến bởi tính chất đơn giản cũng như hiệu quả nó mang lại.

Động tác gập người khá phổ biến bởi tính chất đơn giản cũng như hiệu quả nó mang lại.

Động tác này khá phổ biến bởi tính chất đơn giản cũng như hiệu quả nó mang lại. Bài tập này giúp cơ bụng hoạt động mạnh mẽ từ đó tiêu hao đi lượng mỡ vùng bụng để có được vòng eo săn chắc.

Cách thức:

 • Đứng vững 2 chân trên mặt sàn, đặt 2 chân rộng bằng vai với tư thế chắc chắn.
 • Dứt khoát cúi gập người sao cho tay chạm mặt sàn, 2 chân giữ thẳng. Tiếp đó chân phải thu về vị trí của chân trái đồng thời gập đầu gối rồi trở lại vị trí ban đầu
 • Tiếp tục thực hiện nhiều lần động tác này và đổi bên mỗi chân 5 – 10 lần.
 • Kiên trì thực hiện động tác này 10 – 15 phút mỗi ngày để có được vòng eo thon thả.
 1. Bài tập gập cơ bụng trên sàn
Động tác gập bụng tác động mạnh đến vùng cơ bụng bằng lực đẩy của cơ thể.

Động tác gập bụng tác động mạnh đến vùng cơ bụng bằng lực đẩy của cơ thể.

Đây là một trong các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bởi nó tác động mạnh đến vùng cơ bụng bằng lực đẩy của cơ thể từ mặt sàn.

Cách thức:

 • Trải thảm tập trên sàn để chống trơn trượt và có cảm giác thoải mái nhất.
 • Nằm trên thảm, hai tay đặt sau gáy, chân duỗi thẳng
 • Dùng lực ở vùng bụng để nâng phần cơ thể từ bụng đến đầu lên, có thể dùng tay hỗ trợ nâng đầu lên dễ dàng hơn, phần dưới từ mông đến chân giữ nguyên, có thể co 2 đầu gối để dồn lực được tối hơn.
 • Thực hiện động tác này từ 10 – 15 lần/phút mỗi ngày 10 – 15 phút tăng dần theo thời gian tập luyện. Không nên làm quá nhanh hoặc quá chậm sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.
 1. Bài tập vặn người
Bài tập vặn người giúp giảm mỡ bụng và khiến người tập ngủ ngon hơn.

Bài tập vặn người giúp giảm mỡ bụng và khiến người tập ngủ ngon hơn.

Bài tập này thực hiện trước khi đi ngủ và địa điểm chính là trên giường bạn vừa giúp giảm mỡ bụng mà lại khiến người tập ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Cách thức:

 • Nằm thẳng người trên giường hoặc nền nhà 2 tay dang rộng.
 • Thực hiện xoay người và 2 chân sang phải trong khi phần ngực và tay vẫn giữ nguyên vị trí sau đó trở lại ví trí ban đầu.
 • Tiếp tục thực hiện liên tục và đổi hướng xoay người, thực hiện liên tục trong vòng 15 phút mỗi ngày để có vòng em săn chắc và một giấc ngủ ngon.

Trên đây là top 3 các bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất được phái đẹp sử dụng thường xuyên để lấy lại vòng eo căng phẳng, thon gọt hằng mơ ước. Đối với những chị em không có nhiều thời gian tập luyện hay không thể duy trì được thói quen tập bụng thường xuyên có thể tham khảo hút mỡ bụng tại Bệnh viện Thu Cúc. Với công nghệ hút mỡ Vaser Lipo an toàn và hiệu quả sẽ giúp chị em có được vòng 2 thon thả mơ ước mà không cần tập luyện hay kiêng khem.

Nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC