Các bài tập giảm mỡ đùi cho eva

Mỡ đùi tích tụ nhiều sẽ khiến bạn gái phải sở hữu một đôi chân thô kệch, thiếu sexy và quyến rũ khi diện những bộ đồ mát mẻ. Hãy áp dụng các bài tập giảm mỡ đùi sau đây của chúng tôi xem, chắc hẳn bạn sẽ tự tin hơn với đôi chân thon gọn của mình.

Các bài tập sau sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi chân thon gọn của mình.

Các bài tập sau sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi chân thon gọn của mình.

Bài tập làm giảm mỡ đùi bằng yoga

Bạn gái biết không, đây không những là bài tập giúp cơ thể được khỏe mạnh, đem lại sự yên tĩnh trong tâm hồn mà còn giúp bạn sở hữu một số đo vòng đùi như ý. Thật sự, những điều tuyệt vời này không phải là điều mà bài tập nào cũng có thể làm được. Yoga quả xứng đáng là một bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả nhất.

Thể dục giảm mỡ đùi bằng giữ thăng bằng

Nếu muốn giảm mỡ đùi nhanh, bài tập giữ thăng bằng là bài tập bạn nên thực hiện thường xuyên. Hãy giữ một chân làm trọng tâm ở tư thế đứng, chân còn lại hướng ra ngoài. Sau đó, tiếp tục ngồi xổm, mở cánh tay về phía sau thân rồi đứng thẳng từ từ. Tiếp tục đưa tay về phía trước, ngực thấp và giữ thân song sóng với nền nhà. Đổi chân, tay và thực hiện lặp lại.

Bài tập thể dục giảm mỡ đùi với động tác đá bóng

Đây mà một môn tập thể dục giảm mỡ đùi hiệu quả. Hãy để hai chân dang rộng bằng vai, tay chống nạnh, sau đó ngồi xổm, đứng lên từ từ. Động tác này, bạn hãy tưởng tượng như đang đã bóng với chân phải đưa về trước, mũi bàn chân hướng ra bên ngoài, đẩy tay phải về phía sau. Sau đó lặp lại động tác với chân và tay còn lại.

Tập thể dục giảm mỡ đùi bằng động tác nâng bóng

Hãy nằm xuống nền nhà, tay duỗi dọc theo người. Kẹp bóng bosu size nhỏ giữa hai chân, nâng chân thẳng vuông góc với người. Sau đó, từ từ hạ chân xuống nhưng không để bóng chạm đất, rồi tiếp tục nâng bóng lên. Thực hiện động tác này liên tục trong khoảng 10-12 lần, nghỉ 30 giây rồi thực hiện tiếp tục. Bài tập này bạn sẽ vận dụng tối đa cơ đùi để kẹp chặt bóng, vì vậy mà có thể giảm mỡ đùi cực kỳ hiệu quả.

Chạy bộ giảm mỡ đùi

Phương pháp này, phải nói là hàng đầu trong các bài tập giảm mỡ đùi có lợi cho việc giảm cân vùng đùi. Không những giảm mỡ đùi mà chạy bộ còn là phương pháp giảm cân hiệu quả, đốt cháy mỡ thừa. Hãy chạy với tốc độ 7km/h, với tần suất 3-4 lần mỗi tuần, mỗi lần khoảng 45 phút. Chăm chỉ luyện tập bạn sẽ có được một đôi chân thon gọn.

Chăm chỉ chạy bộ, bạn sẽ có được một đôi chân thon gọn.

Chăm chỉ chạy bộ, bạn sẽ có được một đôi chân thon gọn.

Nhảy dây giảm mỡ đùi

Môn thể dục giảm mỡ đùi có thể tập ở mọi lúc mọi nơi, không tốn không gian, vừa thú vị lại giúp bạn giảm mỡ đùi đáng kể – đó chính là nhảy dây. Hãy thực hiện nhảy dây 3-4 lần mỗi tuần. Chỉ cần nhảy chậm trong khoảng 10 phút, nếu đây là những lần tập đầu tiên của bạn.

Nếu các bài tập giảm mỡ đùi trên bạn không thể kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, giảm mỡ đùi nhanh chóng bằng hút mỡ công nghệ cao là một gợi ý. Hiện nay, hút mỡ bằng Vaser Lipo là một phương pháp được áp dụng trên khắp thế giới.

hút mỡ bằng Vaser Lipo là một phương pháp được áp dụng trên khắp thế giới.

Hút mỡ bằng Vaser Lipo là một phương pháp đem lại hiệu quả và an toàn.

Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Với một bệnh viện chiếm lòng tin trong lòng đông đảo khách hàng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc thiết bị hiện đại, quy trình thực hiện đúng chuẩn, hút mỡ đùi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng sở hữu một cặp đùi thon gọn mà an toàn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC