Cách ăn uống giảm mỡ bụng trong 7 ngày

Với cách ăn uống giảm mỡ bụng trong 7 ngày dưới đây bạn sẽ sớm đánh bay được mỡ thừa, lấy lại sự tự tin về vòng 2 thon gọn, săn chắc.

cách ăn uống giảm mỡ bụng

Vòng bụng thon gọn, săn chắc nhờ cách ăn uống giảm mỡ bụng khoa học

Ngày đầu tiên: Chủ yếu ăn hoa quả

Ngày đầu tiên trong chế độ ăn giảm mỡ bụng bạn chỉ nên nạp chủ yếu hoa quả vào cơ thể mà không ăn thêm bất cứ thực phẩm nào khác. Hoa quả chứa hàm lượng cao vitamin và nước có khả năng giúp bạn cảm thấy no bụng và cung cấp đủ dưỡng chất cần thiết để duy trì hoạt động sống của cơ thể. Do đó, ngày đầu tiên bạn hãy chịu khó ăn nhiều trái cây nhé.

Ngày thứ 2: Ăn nhiều rau xanh

Vào ngày thứ 2 bạn cần tích cực bổ sung rau xanh và các loại củ mà bạn yêu thích, không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bạn nên ăn các loại rau như bông cải xanh, rau diếp, cải bắp, dưa chuột,… Những loại rau này nhiều chất xơ nên sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, thanh lọc, giải độc cơ thể và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Ngày thứ 3: Ăn trái cây và rau củ

Ngày thứ 3 là ngày kết hợp đồ ăn của ngày thứ nhất và thứ 2, bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả và trái cây nào mà mình yêu thích chỉ trừ khoai tây và chuối. Bởi 2 loại này không tốt trong quá trình 7 ngày ăn uống giảm mỡ bụng.

Ngày thứ 4: Uống sữa và ăn chuối

cách ăn giảm mỡ bụng

Sữa và chuối là sự kết hợp tuyệt vời trong công cuộc giảm mỡ bụng.

Sữa và chuối là sự kết hợp tuyệt vời trong công cuộc giảm mỡ bụng. Vào ngày thứ 4 này bạn cần ăn 8 quả chuối và uống 1 ly sữa vào mỗi bữa ăn để nâng cao hiệu quả giảm mỡ bụng.

Ngày thứ 5: Ăn cơm và cà chua

Nếu 4 ngày trước bạn phải kiềm chế không ăn cơm thì đến ngày thứ 5 bạn đã có thể được thỏa mong ước rồi. Bạn có thể ăn cơm và cà chua, tuy nhiên đừng nên ăn quá nhiều nhé. Chế độ ăn uống giảm mỡ bụng này được nhiều người yêu thích vì vừa no bụng mà lại vừa có khả năng giảm béo.

Ngày thứ 6: Ăn cơm và rau

Ngày thứ 6, bạn có thể ăn 1 bát cơm và ăn nhiều rau. Điều này sẽ giúp ích cho quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng.

Ngày thứ 7: Ăn cơm, rau và uống nước trái cây

Ngày cuối cùng của chế độ ăn uống giảm cân bạn nên ăn 1 bát cơm vào buổi trưa, rau xanh vào buổi tối và một cốc nước ép hoa quả tùy thích. Nhưng loại nước ép hỗ trợ giảm cân tốt nhất là nước ép bưởi.

ăn giảm mỡ bụng

Uống nước ép bưởi để hỗ trợ quá trình giảm mỡ trong ngày cuối cùng

Với cách làm giảm mỡ bụng này bạn cần phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có thể thấy được hiệu quả. Và đối với những người bị béo bụng lâu ngày thì việc áp dụng cách ăn giảm mỡ bụng trên thường không đem đến kết quả. Do đó, để giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng bạn có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là công nghệ giảm béo độc quyền của Mỹ được Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng thành công, giúp hàng ngàn khách hàng tự tin hơn với số đo vòng 2 của mình. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này thì hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC