Cách giảm béo bắp chân bắp tay

Chân tay quá to là khuyết điểm thẩm mỹ rất lớn đối với phái nữ. Nếu bạn đang thiếu tự tin vì sở hữu tay chân “quá khổ”, hãy tham khảo cách giảm béo bắp chân bắp tay cho hiệu quả cao được bật mí dưới đây.

Bắp chân bắp tay thon gọn cho bạn thêm nữ tính

Bắp chân bắp tay thon gọn cho bạn thêm nữ tính

Để giảm bắp chân và bắp tay hiệu quả, điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là xác định sự “phì đại” đó là do sự tích tụ của mỡ hay do to cơ. Cách xác định rất đơn giản như sau: Đứng thẳng, gồng căng cơ đùi, bắp tay, bắp chân rồi véo phần da và lớp mỡ tại vị trí đó. Nếu bạn véo được ít thịt nghĩa là phần đó có nhiều cơ bắp, ngược lại khi nhiều mỡ thì dù bạn gồng lên vẫn có thể véo được rất nhiều thịt. Dựa vào 2 tình trạng đó chúng ta chia ra 2 cách làm thon gọn bắp chân bắp tay như sau:

Trường hợp béo do to cơ

Bơi là một môn thể thao giúp giảm béo bắp chân bắp tay rất hiệu quả

Bơi là một môn thể thao giúp giảm béo bắp chân bắp tay rất hiệu quả

Bạn nên tập giãn cơ để giúp các vùng đùi, bắp tay, bắp chân trông thon gọn hơn. Những môn thể thao như bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội được khuyến khích và nên hạn chế các bài tập như chạy bộ, đi bộ nhanh, đạp xe vì nó sẽ giúp đùi và bắp chân của bạn to thêm.

Trường hợp béo do mỡ

Nhảy dây giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Nhảy dây giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Nếu bắp chân bắp tay của bạn to mất cân xứng do bị tích tụ quá nhiều mỡ, bạn  nên chọn các bài tập như thể dục thẩm mỹ, yoga, nhảy dây. Lên kế hoặc cụ thể, kiên trì tập luyện hàng ngày, sau khoảng 2-3 tháng bạn sẽ thấy những chuyển biến rất tích cực.

Ngoài ra khi nhìn nhận ở góc độ y khoa, một trong những nguyên nhân lớn gây béo đùi, bắp tay, bắp chân là do năng lượng dư thừa tích tụ thành mỡ trắng. Do vậy, bạn cần sử dụng tinh chất thiên nhiên đồng thời tập các bài vận động chuyên dành cho chân và tay, hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều.

Hút mỡ Thu Cúc - phương pháp giảm béo bắp chân bắp tay hiệu quả nhất hiện nay

Hút mỡ Thu Cúc – phương pháp giảm béo bắp chân bắp tay hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, để giúp giảm mỡ nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã cập nhật công nghệ hút mỡ độc quyền đang được rất nhiều người lựa chọn. Với phương pháp này, bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng khổ cực. Chỉ sau một lần điều trị trong khoảng 90-120 phút, 90% mỡ thừa sẽ được loại bỏ. Bạn sẽ nhanh chóng có được chỉ số cơ thể thon nhỏ một cách hoàn hảo nhất.

Ngoài kết quả thẩm mỹ vượt trội, khi đến thực hiện cách giảm béo bắp chân bắp tay hiện đại này tại Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp vô cùng chu đáo. Với tiêu chí xây dựng theo mô hình bệnh viện khách 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn như đang đi nghỉ dưỡng khi điều trị mỡ thừa tại đây.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC