Cách giảm béo đùi và bắp chân

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Hải Anh, 30 tuổi. Em được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có cách giảm béo đùi và bắp chân bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả rất cao. Phương pháp này có tốn thời gian và chi phí không ạ? Em xin cảm ơn!

Hải Anh (haianh…@gmail.com)

Hải Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi cách giảm béo đùi và bắp chân tại Thu Cúc bằng công nghệ Vaser Lipo có tốn thời gian và chi phí không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Đôi chân thon luôn là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ

Đôi chân thon luôn là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ

Đúng như bạn được biết, quả thực hiện nay công nghệ hút mỡ đọc quyền Vaser Lipo tại Thu Cúc đang là cách giảm béo được đánh giá rất cao. Khi thực hiện hút mỡ đùi và bắp chân, thời gian sẽ giao động trong khoảng 120-180 phút tùy thuộc vào lượng mỡ thừa ở mỗi người. Gía hút mỡ cũng tương tự có mức khác nhau ở mỗi người trong khoảng 40-50 triệu.

Khi đến thực hiện cách giảm béo đùi và bắp chân này, bạn sẽ được  thăm khám trực tiếp lượng mỡ thừa sau đó đưa tư vấn về cách thực hiện phù hợp. Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc, đo điện tim, siêu âm… để đảm bảo sức khỏe đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho phương pháp hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc được biết đến rộng rãi trên toàn quốc và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Khách hàng sau khi hút mỡ đùi và bắp chân tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng sau khi hút mỡ đùi và bắp chân tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Sau khi khám sức khỏe, các bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng mỡ cần được điều trị rồi gây mê với liều lượng thuốc phù hợp. Bằng cách hóa lỏng các mô mỡ thừa, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút lượng mỡ này ra khỏi cơ thể. Sau khi điều trị, đảm bảo ít nhất 90% lượng mỡ thừa sẽ được loại bỏ mang đến cho bạn đôi chân thon thả như mong đợi.

Ngoài ra, nhờ lượng thuốc mê cao cấp được dùng trước phẫu thuật nên suốt khoảng thời gian phẫu thuật diễn ra, bạn sẽ không hè cảm thấ y đau hay khó chịu. So với tất cả các phương pháp giảm béo hiện đại thì đây là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Phương pháp này còn có thể đồng thời giảm béo đùi bắp tay bắp chân, vòng eo cũng như vai… rất hiệu quả. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến trục tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC