Cách giảm béo mông và đùi cho bạn gái

Bạn gái tự ti về vòng mông và đùi quá nhiều mỡ, thế nhưng bạn đã biết cách giảm béo mông và đùi để sở hữu một số đo chuẩn hơn? Những cách giảm béo mông và đùi sau đây, hi vọng eva sẽ tìm hiểu thật kỹ.

cách giảm béo mông và đùi

Có những cách giảm béo mông và đùi, để giúp bạn gái sở hữu một số đo chuẩn hơn.

Massage – cách giảm béo mông và đùi hiệu quả

Để thực hiện giảm mỡ mông và đùi bằng massage, thời điểm tốt nhất nên thực hiện là trước khi đi ngủ. Bạn cần chuẩn bị một số loại kem dành riêng cho việc massage, thực hiện massage theo chiều từ mông đến gối, chú trọng nhiều hơn ở bắp đùi. Dùng 2 tay massage theo chiều ngang đùi từ trên xuống dưới và sau đó massage dọc theo vòng tròn từ đùi xuống. Đây là cách khá đơn giản và có thể thực hiện dễ dàng, phải không?

Cách giảm béo mông và đùi bằng luyện tập

Leo cầu thang để giảm béo mông đùi

Hãy từ bỏ việc đi thang máy nếu bạn đang có ý định muốn giảm mỡ vùng mông đùi. Tập thói quen đi thang bộ, việc leo thang sẽ giúp bạn giữ lưng thằng, hướng vai về trước, từ đó mà giúp tăng cường cử động của đùi và cơ mông, làm cho những vị trí này được thon gọn, săn chắc.

Bơi lội để giảm mỡ mông, đùi

Bơi lội giảm mỡ đùi và mông rất tốt, đặc biệt thích hợp nhất là kiểu bơi ngửa. Với kiểu bơi này, bạn sẽ cần sử dụng nhiều đến sức của đôi chân và vì thế có thể loại bỏ mỡ thừa tại mông và đùi.

Giảm béo mông và đùi bằng đi bộ

Đi bộ là một bài tập phổ biến dễ thực hiện. Hãy đi bộ trong những điều kiện cho phép, để giúp giảm mỡ, cho đôi chân săn chắc dẻo dai. Tốt nhất hãy dành 15 phút đi bộ, vừa thoải mái mà lại vừa giúp giảm mỡ hiệu quả.

cách giảm béo mông và đùi

Đi bộ là một bài tập phổ biến dễ thực hiện mà giảm béo mông và đùi hiệu quả.

Áp dụng bài tập cho đùi để giảm béo

Nằm thẳng trên sàn, hai tay dang rộng thẳng với vai, hai chân giơ cao, chụm lại với nhau, đưa hai chân qua trái rồi qua phải, thực hiện liên tục trong khoảng 30 lần. Đây là bài tập có lợi cho đùi của bạn.

Áp dụng bài tập cho mông

Chân mở rộng bằng vai, hai tay cầm tạ, hạ thấp người xuống, chùng gối giống tư thế ngồi xổm. Hạ thấp cho đến khi đùi của bạn song song sàn nhà. Thực hiện mỗi lần 12 nhip, ít nhất 3 lần. Bài tập tuy đơn giản, nhưng lại giúp cho các cơ ở chân, bụng, đùi và nhất là mông phải hoạt động mạnh để tiêu hao calo dư.

Cách giảm béo mông và đùi bằng chế độ ăn uống

Hãy kiểm sóat chất béo trong chế độ ăn uống của bạn, tốt nhất hãy chuyển sang các loại dầu oliu hoặc thực vật, tránh những món ăn chiên, rán. Nên bổ sung cho cơ thể chế độ ăn với nhiều chất xơ, bữa tối nên ăn nhẹ, nên ăn cá nhiều hơn ăn thịt, cắt giảm carbohydrates để giảm lượng carbs cho cơ thể; uống thêm nhiều nước lọc…

Nếu như bạn muốn tìm một cách giảm béo đùi và mông nhanh hơn, hút mỡ bằng công nghệ cao có thể bạn nên áp dụng. Công nghệ hút mỡ hiện nay đang được nhiều bạn gái lựa chọn là Vaser Lipo – một công nghệ được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ.  Với Vaser Lipo, năng lượng của sóng siêu âm – sóng âm thanh sẽ tác động đến mô mỡ, hóa lỏng mỡ rắn cục và đưa ra ngoài an toàn bằng dụng cụ chuyên dụng.

cách giảm béo mông và đùi

Bệnh viện Thu Cúc là một ứng dụng thành công hút mỡ công nghệ cao Vaser Lipo.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ áp dụng thành công hút mỡ công nghệ cao Vaser Lipo. Là một cuộc đại phẫu, hút mỡ cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn trong và ngoài nước, quy trình thực hiện khoa học, Bệnh viện Thu Cúc chiếm được lòng tin của khách hàng, hút mỡ đùi mông tại Thu Cúc giúp bạn sở hữu một số đo như ý mà an toàn với sức khỏe.

Bài viết liên quan
DANH MỤC