Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng tinh dầu tự nhiên

Các loại tinh dầu trong tự nhiên không chỉ có công dụng làm đẹp da mà còn giúp giảm mỡ bụng nếu bạn kết hợp đúng cách. Hãy cùng bài viết khám phá cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng tinh dầu tự nhiên.

1. Xông hơi với tinh dầu

Xông hơi với tinh dầu vừa đem đến cho bạn vòng eo săn chắc, vóc dáng thon thả vừa hỗ trợ giải độc tố trong cơ thể

Xông hơi với tinh dầu vừa đem đến cho bạn vòng eo săn chắc, vóc dáng thon thả vừa hỗ trợ giải độc tố trong cơ thể

Xông hơi với tinh dầu vừa đem đến cho bạn vòng eo săn chắc, vóc dáng thon thả vừa hỗ trợ giải độc tố trong cơ thể, điều hòa kinh mạch, lưu thông khí huyết. Một số loại tinh dầu tự nhiên mà chị em có thể sử dụng để xông hơi là tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cỏ hương, tinh dầu hoa nhài,… Để giảm mỡ bụng bằng các loại tinh dầu này bạn làm theo các bước sau:

– Cho nước sôi vào chậu sạch.

– Nhỏ 10-15 giọt tinh dầu vào chậu nước.

– Lấy khăn bông chùm kín người và chậu rồi xông hơi trong khoảng 30 phút rồi lau người sạch sẽ bằng khăn sạch.

2. Massge bằng tinh dầu

Các loại tinh dầu có thể sử dụng để massage gồm có tinh dầu gừng, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi,...

Các loại tinh dầu có thể sử dụng để massage gồm có tinh dầu gừng, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi,…

Cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng tinh dầu thiên nhiên thứ 2 chính là massage. Các loại tinh dầu có thể sử dụng để massage gồm có tinh dầu gừng, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu chanh, tinh dầu bưởi,… Bạn chỉ cần pha loãng tinh dầu với dầu nền rồi thoa trực tiếp tinh dầu lên vùng bụng rồi tiến hành massage, vùng da bụng sẽ được làm ấm nóng dẫn đến thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo và đào thải mỡ thừa vùng bụng.

Phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại vòng eo thon thả như thời con gái

Phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại vòng eo thon thả như thời con gái

Đó là 2 cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng tinh dầu tự nhiên hiệu quả đã được một số chị em áp dụng tại nhà. Còn lại đa số các chị em khác chọn cách phẫu thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc để lấy lại vòng eo thon thả như thời con gái. Với công nghệ Vaser Lipo, mỡ thừa sau sinh sẽ được loại bỏ tối đa nhờ nhiệt lượng của công nghệ Vaser Lipo tác động vào mỡ thừa vùng bụng, hóa lỏng chúng và đưa ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vòng eo lí tưởng đáng mơ ước mà không cần kiên trì áp dụng các cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng tinh dầu tự nhiên.

Bài viết liên quan
DANH MỤC