Cách giảm mỡ mặt cho nam thế nào?

Thưa bác sĩ! Em năm nay 17 tuổi, cao 1m70 nặng 68kg. Người em không béo lắm, tuy nhiên, em không hài lòng về khuôn mặt rất nhiều mỡ khiến ai cũng có cảm giác em rất béo. Xin bác sĩ cho biết có cách giảm mỡ mặt cho nam không? Em xin cảm ơn (Hoàng Hải – Hà Nội)

Xin chào bạn Hoàng Hải!

Cách giảm mỡ mặt cho nam

Một khuôn mặt thon gọn là mong ước của nhiều người.

Cảm ơn bạn đã gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi của bạn về cách giảm mỡ mặt cho nam hiệu quả chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Với những thông tin bạn cũng cấp, cơ thể bạn hoàn toàn bình thường, tuy nhiên vấn đề của bạn là kích cỡ khuôn mặt làm bạn không tự tin. Có khá nhiều người có cơ địa béo mặt như bạn. Để khuôn mặt thon gon hơn, bạn hãy chú ý chế độ ăn uống và tập luyện.

Về chế độ dinh dưỡng, bạn nên giảm lượng chất béo trong thức ăn để tránh tích lũy mỡ; uống nhiều nước mỗi ngày, khoảng 2-2.5 lít (có thể uống nước chanh, để giúp da săn chắc có tính đàn hồi). Bổ sung nhiều rau, hoa quả và cần giảm 300- 500kcal/ ngày.

Về tập luyện, bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt như:

– Thổi phồng má: Đóng miệng lại và ngậm không khí ở miệng, giữ trong khoảng 5s rồi thở ra và lặp lại 10 lần.

– Cười rộng: Đứng trước gương lớn và đóng môi lại. Cười rộng ở mức bạn có thể, giữ sau 5s và nhăn mũi lại trong 2 phút.

Trên thực tế, so với các bộ phận khác thì giảm mỡ mặt khó để thực hiện. Nếu những cách giảm mỡ mặt cho nam đơn giãn như trên không mang lại kết quả, áp dụng hút mỡ công nghệ cao là một trong những gợi ý.

Hiện nay, hút mỡ bằng Vaser Lipo là một trong những công nghệ tiên tiến được nhiều khách hàng áp dụng. Vaser Lipo là phương pháp hút mỡ đã được FDA công nhận về an toàn và hiệu quả.

cách giảm mỡ mặt cho nam

Hút mỡ bằng Vaser Lipo là một trong những công nghệ tiên tiến được nhiều chị em áp dụng.

Hút mỡ là đại phẫu vì vậy, để đảm bảo an toàn cần thực hiện tại Bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ ứng dụng và thành công trong công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn một chiều… hút mỡ mặt bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thon gọn, trong một thời gian ngắn, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Cách giảm mỡ mặt cho nam thế nào? Hi vọng những chia sẻ trên đã cung cấp đến bạn Hoàng Hải những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu được khuôn mặt thon gọn như ý!
Bài viết liên quan
DANH MỤC