Cách giảm mỡ toàn thân

Do ăn uống hoặc chế độ tập luyện thiếu khoa học, tình trạng mỡ thừa trên toàn cơ thể ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều chị em. Vậy cách giảm mỡ toàn thân như thế nào để đạt hiệu quả cao và an toàn? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Giảm béo một vùng trên cơ thể đôi khi cũng đã là cả một vấn đề nan giải, bởi vậy nếu phải giảm mỡ toàn thân thì đó thực sự là một quá trình cần ở người thực hiện sự kiên quyết và kiên trì. Nếu bạn đã sẵn sang cho việc cố gắng hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, bài hướng dẫn dưới đây sẽ vô cùng hữu ích.

giảm mỡ toàn thân

Thân hình quyến rũ quyết định phần lớn vẻ đẹp của bạn

Phương pháp thanh lọc cơ thể hay còn gọi là Detox, đây là cách giảm béo toàn thân bằng việc nhịn ăn hoàn toàn từ 7 – 10 ngày. Trong khoảng thời gian đó, bạn chỉ nạp vào cơ thể nước khoáng và nước chanh pha mật ong (nguyên liệu chính để thanh lọc cơ thể).

Giảm mỡ toàn thân bằng cách thanh lọc cơ thể

Cách thực hiện:

Buổi sáng, ngay sau khi hoàn thành vệ sinh cá nhân, bạn uống 0,5 lít nước khoáng để đánh thức các tế bào trong cơ thể. Tiếp đến, bạn hãy pha 1 quả chanh với 1 lít nước khoáng, cho thêm 10 ml mật ong nguyên chất vào và khuấy đều hỗn hợp. Sau đó, sử dụng hỗn hợp nước khoáng + nước cốt chanh + mật ong đã chuẩn bị để uống cả ngày. Trung bình, bạn có thể uống 3-4 lít nước pha theo công thức trên mỗi ngày tùy vào trọng lượng cơ thể.

cách giảm mỡ toàn thân

Uống nước chanh pha theo đúng tỉ lệ không chỉ giúp bạn giảm béo mà còn giúp thanh lọc cơ thể rất hiệu quả

Phương pháp này sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và đem lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng  trong việc giảm mỡ đồng thời giúp bạn không phải nhịn ăn triệt để. Tuy nhiên, trước khi thực hiện phương pháp này, bạn cần đảm bảo rằng không có tiền sử bệnh về dạ dày, vì với công thức pha như trên, tuy chanh rất ít so với lượng nước nhưng nếu dạ dày của bạn đang bị tổn thương thì không nên áp dụng cách này.

Giảm mỡ toàn thân bằng việc tập thể dục

Luyện tập thể dục, thể thao là cách giảm béo toàn thân hiệu quả an toàn cho cơ thể được rất nhiều người lựa chọn. Bài tập dưới đây là một trong những cách giảm mỡ toàn thân cho hiệu quả rất cao, bạn có thể tham khảo.

Tập thể dục giúp bạn đẹp và khỏe mạnh hơn

Tập thể dục giúp bạn đẹp và khỏe mạnh hơn

Cách thực hiện:

Bước 1: Dang 2 chân rộng bằng vai, hạ người theo tư thế đứng tấn, tay vòng ra trước mặt.

Bước 2: Đứng thẳng người, 2 chân vẫn giữ nguyên vị trí đứng tấn, 2 tay vươn thẳng lên trên.

Bước 3: Từ từ thu 2 chân về, tay vẫn giữ nguyên tư thế vòng trước mặt.

Bước 4: Giơ chân phải lên đặt gót chân chạm hông, 2 tay vẫn giơ cao và  bàn tay chạm vào nhau.

Bước 5: 1 tay cầm bàn chân, tay còn lại giữ đầu gối, hơi cúi thấp người xuống

Đổi bên và lặp đi lặp lại như thế 20 lần mỗi ngày, mỗi động tác nên ngừng trong khoảng 30 giây. Đồng thời trong quá trình tập nên hóp bụng để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Bài tập này tác động lên mọi phân vùng trên cơ thể nên nó có tác dụng giảm béo toàn thân rất tốt.

Chúc các bạn kiên trì và đạt được hiệu quả như mong đợi.

Bài viết liên quan
DANH MỤC