Cách giảm size đùi và bắp chân hiệu quả nhất

Hiện nay, rất nhiều người chọn các loại thực phẩm để giảm cân. Tuy nhiên, khi nói đến cách giảm size đùi và bắp chân hiệu quả nhất thì thể dục lại là thượng sách dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo ngay 4 cách  được chia sẻ dưới đây.

giảm size đùi và bắp chân

Chạy bộ giúp giảm size đùi và bắp chân

Chạy bộ là 1 trong những cách làm bắp chân thon gọn hiệu quả nhất cho tất cả mọi người. Nếu bạn không có điều kiện về thời gian hay về kinh tế để đến các phòng tập thì chạy bộ thực sự là một môn thể thao giúp giảm béo rất tuyệt vời. Chỉ cần bạn chọn cho mình một khuôn viên rộng, không khí thoải mái và chạy bộ khoảng 3-5 km mỗi sáng, sau 2-3 tháng, bắp chân và đùi của bạn sẽ nhỏ lại rất đáng kể. Lưu ý chạy với một tốc độ vừa phải kết hợp với hít thở nhẹ nhàng bởi như vậy sẽ giúp bạn bền sức, đốt cháy chất béo hiệu quả hơn.

Bài tập chân và mông tại nhà

Bài tập chân và mông tại nhà

Với bài tập tay không này, bạn có thể giảm béo đùi một cách rất nhanh. Bởi bài tập này sẽ tác động trực tiếp lực lên vùng đùi và bắp chân. Bạn đặt 2 tay vào hông, đứng thẳng người và hơi ngả lưng ra sau rồi bước chân rộng sang trái, hạ hông và thân trên, gập đầu gối trái xuống sau đó đẩy nhanh người trở về vị trí ban đầu.

Massage đùi và bắp chân

Massage đùi và bắp chân

Cũng như vùng bụng, massage là cách giảm size đùi và bắp chân rất hiệu quả.  Bằng cách kết hợp với những nguyên liệu hỗ trợ giảm béo như gừng, muối ngải cứu, rượu gừng,… kết hợp với kem massage, phương pháp này sẽ giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng, an toàn. Bạn chỉ cần thoa hỗn hợp rượu gừng lên vùng đùi, bắp chân rồi massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút mỗi ngày. Thực hiện liên tiếp như vậy trong khoảng 2 tuần, đùi, bắp chân của bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Tập nâng hông

Tập nâng hông

Bạn chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa trên sàn và đầu gối gập. Đẩy hông lên cho đến khi cơ thể tạo thành đường thẳng từ vai tới đầu gối rồi giữ tư thế này trong một vài giây sau đó hạ dần hông xuống trở về vị trí ban đầu.

Lưu ý: Khi tập những bài trên, để hiệu quả đạt được cao nhật bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Nếu có thể, bạn hãy ăn nhiều trái cây tươi, rau củ và protein từ thịt cá, đồng thời giảm bớt tinh bột. Lên kế hoạch về thời gian cụ thể sau đó kiên trì thực hiện trong khoảng 2-3 tháng, bạn sẽ có được đôi chân đẹp như mong đợi.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

Bài viết liên quan
DANH MỤC