Cách giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả bằng Vaser Lipo

Sau khi sinh con, chị em thường phải đối diện với tình trạng vòng 2 sồ sề, kém thẩm mỹ. Cách giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả bằng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ giúp đánh bay mỡ thừa cho bạn vòng eo săn chắc gợi cảm như thời con gái.

Vòng eo ngấn mỡ sau sinh là nỗi ám ảnh với rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên do bận rộn việc chăm sóc con cái, đa số các bà mẹ không có thời gian tập luyện để lấy lại vóc dáng như thời con gái. Vaser Lipo ra đời được coi là bước đột phá trong việc giảm mỡ và được coi là cách giảm vòng 2 sau sinh an toàn và hiệu quả bậc nhất. Công nghệ này đang được ứng dụng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Cách giảm vòng 2 sau sinh

Vaser Lipo là phương pháp giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn như thời con gái

Vaser Lipo – cách giảm vòng 2 sau sinh siêu tốc cho chị em

Là công nghệ hút mỡ tiên tiến của Mỹ, sử dụng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao tác động sâu, phá hủy và hóa lỏng mô mỡ nhanh chóng. Với khả năng giảm đến 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể , Vaser Lipo sẽ giúp bạn giảm mỡ thừa tối đa để có được vòng eo thon gọn không thua kém thời con gái. Phương pháp này có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 và cực kì an toàn cho sức khỏe.

Giảm vòng 2 sau sinh bằng Vaser Lipo như thế nào?

Không chỉ là một trong những cách giảm vòng 2 sau sinh hiệu quả, quy trình hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc còn tuyệt đối an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Khi thực hiện giảm vòng 2 sau sinh bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đo vẽ lượng mỡ thừa cụ thể để tránh xâm lấn sang các vùng khác. Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn cũng sẽ được kiểm tra sức khỏe, thử máu, thử phản ứng thuốc… để tránh những trường hợp chống chỉ định.

Giảm vòng 2 sau sinh

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ eo, giảm vòng 2 sau sinh tại Thu Cúc

Sau khi đã đáp ứng được những tiêu chuẩn về sức khỏe, bạn sẽ được các bác sĩ gây mê để cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình phẫu thuật. Để hút mỡ bằng Vaser Lipo, các bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm tại vùng eo sau đó đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, điều chỉnh năng lượng phù hợp, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài nhẹ nhàng nhất.

Cách giảm vòng 2 sau khi sinh bằng Vaser Lipo có an toàn không

Cách giảm vòng 2 sau khi sinh

Quy trình hút mỡ được thực hiện trong ệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tối đa

Không chỉ hiệu quả, Vaser Lipo còn là cách giảm vòng 2 sau sinh an toàn và nhanh chóng. Do sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, Vaser Lipo giúp giảm mỡ nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da. Sau thực hiện, khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá phức tạp. Phương pháp này có thể áp dụng cho phụ nữ sau sinh từ tháng thứ 6 trở lên giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn không thua kém thời con gái.

Bài viết liên quan
DANH MỤC