Cách làm chân thon gọn nhanh nhất

Đối với vẻ đẹp của cơ thể phái nữ thì đôi chân thon gọn đóng vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, các phương pháp chăm sóc cho chỉ số của đôi chân được rất nhiều chị em quan tâm. Bằng cách áp dụng công nghệ y khoa hiện đại, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn cách làm chân thon gọn nhanh nhất.

Để giải quyết tình trạng mỡ thừa quá nhiều, giúp mang đến đôi chân thon gọn nhanh và an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo cho hiệu quả cao. Với công nghệ này, bạn sẽ có được cách làm chân thon gọn nhanh nhất. Đặc biệt, khi đến với Thu Cúc, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp khoa học theo đúng quy định của Bộ Y tế và cách chăm sóc tận tình chu đáo, đạt 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế của đội ngũ nhân viên tại đây.

Cách làm chân thon gọn nhanh nhất

Đôi chân thon gọn luôn giúp tôn lên vẻ đẹp cơ thể của phái nữ

Đầu tiên, các khách hàng của Thu Cúc sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Bằng con mắt chuyên môn, các bác sĩ sẽ đánh giá cụ thể tình trạng mỡ thừa của từng người, từ đó đưa ra các tư vấn cụ thể giúp cho các khách hàng hiểu và yên tâm hơn.

Sau khi hoàn thành thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được trải qua quy trình khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc, loại trừ các căn bệnh về tim mạch, huyết áp… để đảm bảo an toàn cho phẫu thuật. Không giống như nhiều đơn vị khác, để đảm bảo doanh thu, bất chấp tình trạng sức khỏe của khách hàng. Tại Thu Cúc, chỉ khi tình trạng sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn, phẫu thuật chính mới được diễn ra.

Cách làm chân thon gọn nhanh nhất

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc là phương pháp hiện đại, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Tiếp đến, bác sĩ sẽ siêu âm xác định chính xác vùng mỡ thừa cần được can thiệp. Từ đó khoanh vùng rồi gây mê với liều lượng phù hợp cho khách hàng. Lượng thuốc mê này sẽ giúp cho phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, bạn sẽ không đau hay khó chịu. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào cách làm thon chân nhanh nhất này.

Phẫu thuật hút mỡ sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi. Với các thao tác chuyên môn tinh tế và chính xác, phẫu thuật sẽ được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 90-120 phút. Bằng cách chỉnh tần số sóng siêu âm, các bác sĩ sẽ hóa lỏng các mô mỡ thừa rồi nhẹ nhàng hút ra khỏi cơ thể.

Cách làm chân thon gọn nhanh nhất

Khách hàng trước và sau khi trải nghiệm cách làm chân thon nhanh tại Thu Cúc

Sau khi phẫu thuật được hoàn thành, khách hàng sẽ được chăm sóc 24/24 trong khoảng 2-3 ngày đầu. Sau đó khách hàng có thể xuất viện và  tự chăm sóc tại nhà. Chỉ sau một thời gian ngắn, phần được phẫu thuật sẽ hồi phục hoàn toàn, mang đến cho bạn đôi chân thon gọn, xinh xắn như ý. Hãy cùng đến Thu Cúc để được trải nghiệm phương pháp tuyệt vời này.

Bài viết liên quan
DANH MỤC