Cách làm chân thon gọn, nuột nà như siêu mẫu

Sở hữu thân hình cân đối với đôi chân thon thả là mong muốn của mọi cô gái. Tuy nhiên điều may mắn đó không phải ai cũng có được. Bài viết này hutmoantoan.com sẽ mách bạn cách làm chân thon gọn, nuột nà như siêu mẫu.

cách làm cho chân thon gọn

Sở hữu thân hình cân đối với đôi chân thon thả là mong muốn của mọi cô gái.

Tập thể dục cho đôi chân

Đạp xe, leo cầu thang, đi bộ là những cách làm chân thon gọn đơn giản hàng ngày. Ở nơi làm việc, thay vì đi thang máy thì bạn hãy đi thang bộ để đôi chân thêm săn chắc và thon gọn. Sau một thời gian bạn sẽ thấy đôi chân mình thon gọn hơn trông thấy.

Bên cạnh những động tác trên thì bạn cũng lưu ý không nên ngồi bắt chéo chân. Ngồi bắt chéo chân sẽ dồn áp lực lên các mạch máu khiến quá trình lưu thông máu bị cản trở, phần đùi của bạn sẽ dần to hơn.

Để đôi chân được thư giãn

Để đôi chân được thư giãn cũng là cách làm cho chân thon gọn bởi cũng như cơ thể, sau một ngày hoạt động, đôi chân của bạn sẽ bị nhức mỏi và có cảm giác nặng nề . Vì vậy để đôi chân được thư giãn là điều cần thiết. Động tác giúp chân thư giãn tốt nhất là nằm xuống giường, gác chân lên một chồng gối cao để điều hòa và lưu thông máu, đôi chân sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nhiều.

cách làm chân thon gọn

Để đôi chân được thư giãn cũng là cách làm chân thon gọn

Sử dụng mỹ phẩm cho da chân thêm mịn màng

Một đôi chân thon gọn thôi thì chưa đủ để trở thành đôi chân đẹp như các siêu mẫu. Đôi chân đẹp phải vừa thon gọn vừa nuột nà. Sử dụng mỹ phẩm là cách hiệu quả nhất để đôi chân được mịn màng và trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, dùng mỹ phẩm cũng là cách tốt để che đi khuyết điểm trên da chân hay tạo đôi chân thon gọn, quyến rũ bằng cách phủ phần sáng lên dọc xương ống.

Chăm sóc da ở chân

Đôi chân là bộ phận mà chúng ta thường bỏ quên không quan tâm mà không biết rằng cũng như mặt, đôi chân cũng cần được chăm sóc. Nhất là khi bước vào mùa hè bạn thường diện những bộ đồ ngắn thì đôi chân ít được che chắn, bảo vệ nên rất dễ bị cháy nắng, tổn thương.

cách giúp chân thon gọn

Chăm sóc da để đôi chân được nuột nà, mịn màng

Một trong những cách chăm sóc đôi chân hiệu quả nhất đó chính là dưỡng ẩm. Sử dụng kem dưỡng ẩm, kem phục hồi và tái tạo da ngay sau khi tắm sẽ vừa cung cấp độ ẩm cần thiết cho da chân vừa có tác dụng làm vùng da ở đầu gối sáng hơn.

Không cạo lông chân

Nhiều người vẫn nghĩ để sở hữu đôi chân nuột nà thì việc đầu tiên là phải cạo lông chân. Tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm bởi nhiều vùng da chân rất nhạy cảm có thể bị tổn thương do sơ ý hoặc dao cạo của bạn bị cùn. Đây cũng là một trong số những cách làm đôi chân thon gọn nhanh và hiệu quả

Bài viết liên quan
DANH MỤC