Cách làm eo thon nhanh nhất bằng Vaser Lipo

Bạn luôn mong muốn có được vòng eo thon gọn, và mong muốn loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng nhất ? Một trong những cách làm eo thon gọn bụng nhỏ hiệu quả nhất là hút mỡ eo bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc.

Có được vòng eo thon gọn nhanh chóng và an toàn nhất là mong muốn của rất nhiều phụ nữ. Phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo ra đời đã tạo thành một cuộc cách mạng giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng nhất, đặc biệt là vùng eo. Đây là một trong những cách làm eo thon bụng nhỏ đang được rất nhiều chị em yêu thích.

Vaser Lipo cách làm eo thon bụng nhỏ hiệu quả

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ eo tiên tiến của Mỹ có tác dụng loại bỏ mỡ thừa trên mọi vùng cơ thể, đặc biệt là vùng eo. Đây được coi là cách làm eo thon gọn nhanh và hiệu quả nhất hiện nay.

Vaser Lipo giúp bạn có được vòng eo thon gọn nhanh và an toàn

Vaser Lipo giúp bạn có được vòng eo thon gọn nhanh và an toàn

Công nghệ Vaser Lipo sử dụng sóng siêu âm và âm thanh tần số cao tác động sâu, phá hủy, hóa lỏng mô mỡ nhanh chóng và đưa ra ngoài nhẹ nhàng. Với khả năng giảm đến 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể , Vaser Lipo đót cháy mỡ thừa tối đa để sở hữu vóc dáng cân đối và vòng eo săn chắc đúng như mong muốn.

Cách làm eo thon gọn bằng Vaser Lipo như thế nào?

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Thu Cúc. Tại đây, quy trình hút mỡ eo bằng Vaser Lipo được thực hiện khoa học theo tiêu chuẩn Bộ Y tế với đầy đủ các bước thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê… theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cách làm eo thon gọn bằng Vaser Lipo như thế nào?

Gây mê trước khi tiến hành hút mỡ tại Thu Cúc

Thực hiện hút mỡ bằng Vaser Lipo bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kiểm tra và đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, khách hàng được kiểm tra y tế cẩn thận để loại trừ trường hợp chống chỉ định. Để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, ê kíp gây mê sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện. Sau khi khách hàng được gây mê, các bác sĩ sẽ chích một điểm nhỏ ở vùng eo, đưa đầu thiết bị vào hóa lỏng và đưa mô mỡ ra ngoài. Sau khi thực hiện hút mỡ, bạn sẽ được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ y tá và điều dưỡng viên tại Thu Cúc. Chỉ  sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có được eo thon dáng chuẩn.

Cách làm eo thon bụng nhỏ bằng Vaser Lipo có an toàn không?

Cách làm eo thon bụng nhỏ bằng Vaser Lipo có an toàn không?

Khách hàng được chăm sóc chu đáo sau khi thực hiện hút mỡ tại Thu Cúc

Không chỉ là cách làm eo thon gọn nhanh nhất Vaser Lipo còn cực kì an toàn cho sức khỏe. Sử dụng kĩ thuật hạn chế xâm lấn tối đa, Vaser Lipo sẽ tác động trực tiếp vào mô mỡ, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Sau thực hiện, khách hàng cũng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc quá phức tạp. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng eo thon gọn nhanh chóng đúng như mong muốn.

Bài viết liên quan
DANH MỤC