Cách làm giảm béo vùng bắp chân cho hiệu quả bất ngờ nhất

Bạn có đôi chân “quá khổ”? Bạn đang cố gắng tìm cách giảm béo vùng bắp chân cho hiệu quả bất ngờ nhất? Vậy thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trước khi tìm cách khắc phục đôi bắp chân to, chúng ta cần tìm hiểu đâu là những nguyên nhân khiến cho đôi chân của bạn trở nên như vậy. Thông qua sự tìm hiểu này, bạn sẽ biết cần tránh những gì để đôi chân không bị “khổng lồ” hơn nữa. Trừ nguyên nhân do gen di truyền, thì những nguyên nhân do thói quen dưới đây bạn cần đặc biệt chú ý.

giảm béo vùng bắp chân

Đôi chân thon – điểm nhấn cho sự duyên dáng ở phái nữ

Những thói quen khiến bắp chân to

Thứ nhất: Ăn uống “vô tội vạ”. Sự tự cho phép mình ăn uống quá thoải mái sẽ  khiến bạn dễ tăng cân. Đây chính là một nguyên nhân làm cho bắp chân của bạn không ngừng tăng kích cỡ.

Thứ hai: Luyện tập thể thao sai cách. Dù bạn chọn loại hình luyện tập thể thao nào, bạn cũng cần có sự tìm hiểu nghiêm túc để thực hiện sao cho đúng cách. Làm như vậy không chỉ có lợi cho sức khỏe, mà còn giúp bạn xác định được đúng lực cần tác động vào phần cơ thể mà bạn mong muốn thon nhỏ nhất.

giảm béo bắp chân nhanh chóng

Tập luyện sai cách sẽ khiến bạn bạn mất sức mà hiệu quả không cao

Thứ ba: Lười vận động. Sự lười nhác vận động cơ thể sẽ làm hạn chế sự tiêu hao năng lượng. Mà thường, dù lười vận động nhưng chúng ta vẫn nhớ ăn đủ số lượng thức ăn hàng ngày. Do vậy, lười nhác không chỉ làm cho bắp chân dần to ra, không có độ săn chắc, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cả cơ thể.

Bạn cần thật sự tránh mắc phải những lỗi trên trước khi chúng ta đi vào thực hiện cách giảm béo vùng bắp chân cho hiệu quả bất ngờ nhất thông qua tập luyện dưới đây. Cách thực hiện như sau:

Bài tập giúp bắp chân nhỏ lại

Nhảy lò cò 1 chân

cách giảm béo vùng bắp chân

Nhảy lò cò – cách giảm béo vùng bắp chân

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân của bạn nhưng nó đặc biệt khiến cho phần bắp chân của bạn nhỏ nhắn hơn. Bạn chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng với chân rộng ngang hông, nâng chân trái lên khỏi mặt đất rồi bắt đầu nhảy lên xuống bằng chân phải của bạn. Thực hiện như vậy liên tục như vậy trong khoảng 30 giây thì đổi chân. Mỗi ngày 10 phút, đảm bảo bắp chân của bạn sẽ trở nên thon gọn như mong muốn sau khoảng 2-3 tháng tập luyện.

Tập chạy bộ

Chạy bộ là cách giảm béo bắp chân nhanh chóng cho bạn

Chạy bộ là cách giảm béo bắp chân nhanh chóng cho bạn

Bạn hãy dành ra khoảng 30 phút mỗi sáng, chạy bộ ở địa hình bằng phẳng với tốc độ chạy bền. Đảm bảo, bạn không chỉ có được đôi chân đẹp mà cơ thể của bạn cũng sẽ ngày một trở nên hấp dẫn hơn. Chạy bộ được coi là phương pháp đứng đầu trong danh sách những cách làm giảm béo vùng bắp chân cho hiệu quả bất ngờ nhất.

Chúc các bạn thành công với cách làm thon gọn bắp chân được chia sẻ trên đây.

 

 

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC