Cách làm giảm mỡ cánh tay nhanh chóng và hiệu quả nhất

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, em muốn tìm cách giảm mỡ cánh tay nên tập rất nhiều các động tác vùng bắp tay nhưng không thấy hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn giúp em cách giảm mỡ ở cánh tay hiệu quả được không ạ. Cảm ơn bác sĩ. – Ngọc Mai, 26 tuổi, Hà Nam.

Làm sao để giảm mỡ cánh tay là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em

Làm sao để giảm mỡ cánh tay là vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em

Bạn Mai thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn hút mỡ của Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc về cách giảm mỡ cánh tay an toàn và hiệu quả, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để làm giảm mỡ cánh tay nhanh chóng rất nhiều chị em đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau, bỏ ra biết bao của cải, tiền bạc, sức lực…Nhưng không những không thể làm giảm mỡ vùng cánh tay mà còn “tiền mất tật mang”. Nguyên nhân có thể do bạn áp dụng sai phương pháp, hoặc bạn chưa đầu tư thời gian cho việc làm giảm mỡ cánh tay.

Đối với cách tập để giảm mỡ cánh tay hiệu quả, bạn Mai cần lưu ý rằng: vùng mỡ ở cánh tay là vùng mỡ cứng, rất khó giảm, trong khi đó cơ thể thường lựa chọn các khu vực mỡ dễ lấy để đốt cháy tạo năng lượng trước. Vì vậy cách giảm mỡ vùng cách tay bằng các bài tập không những không đem lại hiệu quả cao mà đôi khi còn làm bắp tay của bạn to ra, cơ nổi cuồn cuộn như con trai.

Cần giảm mỡ cả cơ thể trước, sau đó mới giảm mỡ cánh tay

Cần giảm mỡ cả cơ thể trước, sau đó mới giảm mỡ cánh tay

Như vậy nếu áp dụng phương pháp giảm mỡ ở cánh tay bằng các bài tập bạn phải chấp nhận mạo hiểm và phải kiên trì tuân theo một quy trình luyện tập, ăn uống khoa học, hợp lý. Nếu bạn xác định chọn cách giảm mỡ cánh tay thông qua việc luyện tập, bạn cần phải giảm mỡ cả cơ thể trước, nghĩa là tập toàn diện để giảm mỡ toàn thân. Khi đó, cơ thể bạn sẽ đốt cháy các vùng mỡ thừa ở khu vực dễ giảm, sau đó mới đến các vùng bắp chân, bắp tay.

Có cách giảm mỡ bắp tay đơn giản, mang lại hiệu quả tốt nhất mà không phải chịu khổ, chịu mệt không?

Giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc

Giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc

Hút mỡ cánh tay – cách làm giảm mỡ cánh tay nhanh và hiệu quả nhất

Để giảm mỡ cánh tay nhanh chóng và an toàn nhất, bạn có thể hút mỡ cánh tay tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiện nay, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hút mỡ cánh tay bằng Vaser Lipo. Đây là công nghệ được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất cho tới thời điểm này. Chỉ với 1 lần thực hiện, bạn có thể thấy được hiệu quả giảm mỡ vùng cánh tay lên tới 95% mà không cần phải tập luyện hay kiêng khem khắc nghiệt.

Chi tiết về cách giảm mỡ cánh tay nhanh chóng và an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, hoặc gọi tới tổng đài 1800 5588 96 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan
DANH MỤC