Cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng nhất

Nếu như bạn đang lo lắng, mất tự tin vì khuôn mặt quá béo, thiếu gọn gàng thanh thoát thì có thể bạn đang cần những thông tin sau của chúng tôi. Cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng sau đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những chia sẻ hữu ích.

cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng

Cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Mỡ mặt và cách làm giảm mỡ mặt nhanh nhất

Do chế độ dinh dưỡng quá nhiều dầu mỡ, những món chiên xào, hay đồ ăn nhanh sẽ làm cho mỡ dễ tích tụ dưới da, gây béo mặt. Thêm vào đó, tuổi tác cũng là một yếu tố làm cho mỡ mặt tích tụ, da mặt không săn chắc. Mỡ thừa không chỉ khiến khuôn mặt bạn trông nặng nề hơn mà còn làm mất đi đường nét thon gọn trên tổng thể khuôn mặt.

cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng

Chế độ ăn có thể là một trong những nguyên nhân gây ra mỡ thừa ở mặt.

Cách giảm mỡ mặt nhanh chóng nhất

Có nhiều cách giảm mỡ mặt nhanh được các chị em truyền tai nhau. Tuy nhiên mỗi phương pháp có những hạn chế riêng. Cách làm giảm mỡ mặt nhanh bằng tự nhiên, bằng thực đơn ăn uống, tập luyện cơ mặt thì phải mất một thời gian lâu mới đem lại kết quả; massage mặt thì không nên áp dụng thường xuyên vì sẽ khiến cơ mặt bị tổn thương, không tốt cho sức khỏe.

Cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng đơn giản mà hiệu quả là áp dụng công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo. Vaser Lipo được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính an toàn hiệu quả đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận. Vaser Lipo sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối đa, có thể loại bỏ mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể, trong đó có mỡ mặt. Dưới tác động của sóng siêu âm và âm thanh tần số cao, Vaser Lipo sẽ phá hủy, hóa lỏng mỡ, đưa ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh hay mạch máu dưới da. Sử dụng công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo sẽ giúp bạn giảm được đến 95% lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Hút mỡ là đại phẫu vì vậy theo quy định của Bộ Y tế, khách hàng cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ Vaser Lipo. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ hút mỡ tiên tiến, quy trình hút mỡ đúng chuẩn, hút mỡ mặt tại Thu Cúc đem lại kết quả hút mỡ an toàn, chỉ trong khoảng 45-60 phút, giúp bạn nữ tự tin sở hữu khuôn mặt thon gọn.

cach-làm-giam-mo-mat-nhanh-chong 3

Hút mỡ mặt tại Thu Cúc đem lại kết quả hút mỡ an toàn, nhanh chóng, hiệu quả.

Sau khi thực hiện hút mỡ, vùng mặt của bạn có thể bị sưng nhẹ nên cảm giác mỡ chưa giảm nhiều tuy nhiên sẽ thon gọn dần trong thời gian tiếp theo. Ngày thứ 3 sau khi hút mỡ thì đã có thể tắm bình thường, tránh hoạt động mạnh, gắng sức trong vài tuần đầu; cần kiêng những thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… và nhớ tái khám sau 3 tháng và 6 tháng.

Hi vọng cách làm giảm mỡ mặt nhanh chóng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đem đến cho bạn gái những thông tin hữu ích. Chúc bạn gái sớm tìm được phương pháp phù hợp để sở hữu khuôn mặt thon thả, nhẹ nhàng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC