Cách làm nhỏ bắp chân bắp tay

Thể dục khoa học chính là cách làm nhỏ bắp chân bắp tay hiệu quả nhất. Nếu bạn đang thấy chỉ số bắp chân và bắp tay của bản thân vượt quá chỉ số cho phép hay tham khảo bài tập luyện được hướng dẫn sau đây.

Cách làm nhỏ bắp chân bắp tay

Bắp chân bắp tay thon nhỏ luôn giúp cho phái nữ trông nhẹ nhàng nữ tính hơn

Trước khi tiến đến bài tập, có một nguyên tắc nho nhỏ bất di bất dịch nhằm bảo vệ sức khỏe cho bạn đó là: Trong khoảng 10 phút sau khi tập luyện, bạn nên tránh tắm để cho khí huyết ổn định. Sau khi nghỉ thư giãn 10 phút, hãy tắm bằng nước ấm vừa đủ để cho cơ thể được thư giãn và thoải mái hơn.

Đồng thời, để tập dài hơi, bạn cần bổ sung thức ăn có nhiều chất xơ và vitamin, khoáng chất cho cơ thể trong suốt quá trình tập luyện. Nhớ chia nhỏ các bữa ăn để tránh bị “no dồn”. Như vậy sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Cách làm nhỏ bắp chân bắp tay thông qua thể dục được thực hiện như sau:

Bài tập cho bắp tay

Cách làm bắp tay thon nhỏ

Cách làm bắp tay thon nhỏ

Chuẩn bị ở tư thế 2 chân đứng dang rộng bàn chân bằng vai, giơ 2 tay thẳng về phía trước và bắt đầu xoay cổ tay. Thực hiện liên tục trong vòng 5 phút, như vậy, động tác này sẽ giúp bắp tay của bạn thon gọn và săn chắc lại vì chúng có tác dụng trực tiếp lên phần dưới ở bắp tay, nơi tích tụ nhiều mỡ nhất.

Tham khảo thêm: Cách làm nhỏ bắp tay

Bài tập cho bắp chân

Bạn có thể tập riêng biệt hoặc tập kết hợp nhiều bài tập khác nhau như: nhảy dây mỗi ngày hoặc leo cầu thang bộ. Các nhà khoa học thể thao đã chứng minh rằng việc đi bộ cầu thang hay nhảy dây sẽ làm giảm mỡ đùi và bắp vô cùng nhanh chóng. Bạn cũng có thể vừa thư giãn xem chương trình giải trí trên TV và vừa thực hiện bài tập nâng chân:

Cách làm bắp chân thon nhỏ

Cách làm bắp chân thon nhỏ

Chuẩn bị ở tư thế người nằm nghiêng, tay trái chống đỡ dưới đầu bên trái, tay phải chống trước ngực. Chân trái đặt song song sát sàn, chân phải thẳng và nâng càng cao càng tốt, rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện như thế 6 lượt 8 lần cho mỗi bên chân hàng ngày, bạn sẽ thấy bắp chân và bắp đùi mình nhẹ nhàng thon thả hơn hẳn chỉ sau 1 tháng.

Những cách làm nhỏ bắp chân bắp tay được chia sẻ trên đây yêu cầu bạn phải tập luyện với tinh thần thật sự nghiêm túc và kiên trì. Tốt nhất là tập đúng vào một khung giờ cụ thể trong ngày để điểu chỉnh đồng hồ sinh học cho cơ thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp cấp tốc hơn, hãy đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây đã và đang áp dụng hút mỡ đùi và mỡ bắp chân mang lại hiệu quả rất cao mà không tốn nhiều thời gian của bạn.

Chúc các bạn áp dụng thành công!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC