Cách làm tan mỡ bắp chân

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều phương pháp hiện đại và vô cùng hiệu quả. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách làm tan mỡ bắp chân – một trong số các phương pháp làm đẹp được yêu thích tại đây.

Đôi chân thon cho phái nữ thêm quyến rũ

Đôi chân thon cho phái nữ thêm quyến rũ

Để tìm hiểu hiệu quả thực tế, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn trực tiếp với một số khách hàng đã trải nghiệm hút mỡ bắp chân tại Thu Cúc và chuyên gia thẩm mỹ tại đây. Qua buổi phỏng vấn, rất nhiều thông tin hữu ích đã được bật mí khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chị Hạnh – một nhân viên kinh doanh 32 tuổi cho biết: “Trước khi chọn phẫu thuật để có bắp chân thon gọn tôi cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, sau khi trải nghiệm thực tế, tôi hoàn toàn yên tâm. Trước khi phẫu thuật, tôi chị trêu đùa rất nhiều vì đôi chân quá to của mình, còn giờ đây thì gần như mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Không những không bị trêu đùa là chân “chuối hột” mà mọi người nhìn tôi còn có đôi phần ngưỡng mộ vì đôi chân thon gọn của hiện tại.”

Với phương pháp hút mỡ bắp chân hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân đẹp như ý

Với phương pháp hút mỡ bắp chân hiện đại, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân đẹp như ý

Chị Hà Vy – Hà Nội cho biết: “Tôi đã nghe về uy tín của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ rất lâu thông qua báo giới và những người bạn. Do vậy, trước khi đến đây tôi đã rất tin tưởng về chất lượng của bệnh viện này. Nói thật là tôi cũng sợ phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là những đại phẫu như hút mỡ. Tôi đã cố gắng tập luyện nhiều phương pháp rồi không thành nên cuối cùng mới chọn phẫu thuật. Đây đúng là quyết định đúng đắn, kết quả sau khi trải nghiệm phương pháp mới này tại Thu Cúc khiến tôi rất hài lòng.”

Nói về phương pháp hút mỡ bắp chân bằng công nghệ độc quyền – công nghệ Vaser Lipo, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thu Cúc chia sẻ: “Trước khi thực hiện phương pháp này, tất cả khách hàng của Thu Cúc đều được trải qua thăm khám và tư vấn. Đồng thời, với tiêu chí luôn luôn tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc luôn thực hiện khám sức khỏe, loại trừ các bệnh về tiểu đường, tim mạch… Do vậy, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, đây được coi là phương pháp cho kết quả hài lòng nhất hiện nay.”

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ chân tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Khách hàng trước và sau khi hút mỡ chân tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với thương hiệu uy tín được xây dựng từ 1996, Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng lớn từ đông đảo khách hàng trong cả nước. Với cách làm thon gọn bắp chân tại đây, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân thon nhỏ duyên dáng mà không cần phải lên kế hoạch ăn uống hay tập luyện cực khổ. Thu Cúc đảm bảo sẽ là nơi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC