Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ

Bác sĩ ơi tư vấn giúp tôi cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ với ạ. Đối với phụ nữ, làn da và vóc dáng là những yếu tố ngoại hình rất quan trọng nhưng vóc dáng của tôi lại không được đẹp lắm do vùng bụng khá nhiều mỡ thừa. Mỗi lần giao tiếp trong cuộc sống công việc tôi đều cảm thấy không tự tin bởi nhược điểm đó. Xin hãy tư vấn giúp tôi cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ giới hiện nay ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Hà Thị Hương, Yên Bái)

Chào chị Hương. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi cách giảm mỡ bụng cho nữ giới nhanh nhất của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tình trạng mỡ tích tụ cục bộ ở phần bụng dưới khá phổ biến với các chị em phụ nữ

Tình trạng mỡ tích tụ cục bộ ở phần bụng dưới khá phổ biến với các chị em phụ nữ

Tình trạng mỡ tích tụ cục bộ ở phần bụng dưới khá phổ biến với các chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em làm việc văn phòng ngồi nhiều, ít vận động. Nguyên nhân là bởi thức ăn nạp vào cơ thể không có điều kiện để chuyển hóa thành năng lượng và sẽ gây ra hiện tượng tích trữ mỡ thừa.

Để giảm mỡ bụng cho nữ có nhiều cách như ăn kiêng, tập luyện, massage,… Tuy nhiên những cách này không đem đến hiệu quả tối ưu và không nhanh chóng. Hiện nay với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo được xem là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất cho nữ.

Xem chi tiết dịch vụ: hút mỡ bụng

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng cho nữ hiện đại độc quyền của Hoa Kì. Công nghệ này đã được FDA Hoa Kì chứng nhận an toàn và hiệu quả với cả vùng bụng dưới và bụng trên. Theo đó, để làm giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một điểm nhỏ khoảng 0,2cm ở vùng bụng rồi sử dụng thiết bị Vaser Lipo tác động trực tiếp vào các mô mỡ rắn, hóa lỏng chúng rồi đưa ra ngoài bằng đầu hút Vaser Lipo. Do vậy, 95% lượng mỡ thừa vùng bụng sẽ được loại bỏ mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đem đến cho bạn số đo vòng 2 lí tưởng như ý.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng hiện đại độc quyền của Hoa Kì.

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp giảm mỡ bụng hiện đại độc quyền của Hoa Kì.

Toàn bộ các thao tác phẫu thuật hút mỡ bụng được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo trong khoảng vài chục phút. Sau phẫu thuật, chị sẽ thấy ngay được hiệu quả về vòng 2 thon gọn, căng phẳng, săn chắc, không ghồ ghề hay lồi lõm. Đặc biệt vùng bụng sẽ đẹp tự nhiên lâu dài cùng thời gian bởi công nghệ Vaser Lipo còn ngăn chặn khả năng mỡ thừa tái xuất hiện trở lại. Do đó, đây được xem là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ.

Đến đây, chắc chị Hường đã tìm được cách làm giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả. Chúc chị sớm lấy lại được vòng eo thon gọn để tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Thân.

Bài viết liên quan
DANH MỤC