Cách làm thon chân

Mạnh dạn tìm đến Thu Cúc áp dụng cách làm thon chân bằng phương pháp hút mỡ bắp chân, giờ đây em đã lấy lại được tự tin khi diện những bộ đồ khoe đôi chân trắng mịn, thon dài.

cách làm thon chân

Đôi chân dài thon thả là mơ ước của nhiều bạn gái

Em năm nay 25 tuổi, được mọi người nhận xét là có khuôn mặt khá ưa nhìn và vóc dáng cân đối. Mặc dù vậy nhưng em lại luôn cảm thấy chưa hài lòng về ngoại hình của mình bởi nhược điểm vùng bắp chân to như mấy bạn nam.

Để cải thiện nhược điểm này, em đã áp dụng nhiều cách làm thon chân như ngâm chân trong nước nóng, tập nhiều động tác thể dục tiêu mỡ bắp chân hay thay đổi chế độ dinh dưỡng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiên trì áp dụng, vùng bắp chân vẫn không cải thiện được khiến em rất nản. May mắn thay, tình cờ em được một chị đồng nghiệp giới thiệu cách làm chân thon bằng phương pháp hút mỡ bắp chân ở Thu Cúc và phải nói rằng cách này đã giúp tôi khắc phục hoàn toàn được nhược điểm bắp chân to của mình.

Đến Thu Cúc, em được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vùng bắp chân của em và tư vấn, giải thích về cách làm chân thon bằng phương pháp hút mỡ bắp chân bằng công nghệ Vaser Lipo độc quyền từ Mỹ. Nghe bác sĩ giải thích phương pháp này có thể loại bỏ tới 95% mỡ thừa bằng cách dùng công nghệ Vaser Lipo tác động vào vùng bắp chân sau đó hóa lỏng các mô mỡ rồi đưa chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không đau đớn khiến em không thực sự tin tưởng lắm nhưng vẫn quyết định thử trải nghiệm.

cách làm chân thon

Kiểm tra sức khỏe là thao tác cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên là thao tác kiểm tra sức khỏe, các nhân viên hướng dẫn em làm các xét nghiệm, thử máu, đo huyết áp, thử phản ứng thuốc. Nhận kết quả tốt, đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật, bác sĩ dùng bút mực đo vẽ chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng bắp chân và tiến hành gây mê ngay sau đó. Chỉ sau khoảng hơn 1 giờ, khi tỉnh dậy mỡ thừa ở bắp chân đã “không cánh mà bay” khiến em vô cùng bất ngờ.

Nhớ lại lời bác sĩ tư vấn ban đầu không tin tưởng lắm nhưng trải nghiệm rồi mới thấy đúng như vậy. Phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không hề có chút cảm giác khó chịu nào. Kết thúc phẫu thuật được nhân viên chăm sóc tận tình rồi hướng dẫn tự chăm sóc hậu phẫu tại nhà để nhanh hồi phục khiến mình cảm thấy yên tâm hơn nhiều.

Trở về nhà, mình vẫn có thể đi lại sinh hoạt bình thường mà không có chút khó khăn hay bất tiện nào. Vài ngày đầu tiên thấy vùng bắp chân sau hút mỡ có hiện tượng hơi sưng nhẹ khiến mình có chút lo lắng nhưng rồi nhớ đến lời bác sĩ lưu ý rằng đây là hiện tượng bình thường sau phẫu thuật nên chỉ cần chườm đá là tình trạng sưng sẽ hết nên mình thực hiện y như vậy. Sau khoảng 1 tuần, tình trạng sưng tan hẳn và nhìn bắp chân thon gọn tự nhiên, không hề có sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cach-lam-chan-thon-gon

Vùng bắp chân thon gọn, săn chắc sau phẫu thuật

Nhờ có cách làm thon chân bằng phương pháp hút mỡ bắp chân Vaser Lipo tại Thu Cúc, mình đã tự tin hơn nhiều về vóc dáng cũng như đôi chân thon gọn không mỡ thừa. Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên Thu Cúc rất nhiều.

Bài viết liên quan
DANH MỤC