Cách làm thon gọn bắp chân

Có rất nhiều cách làm thon gọn bắp chân nhưng đâu mới là cách hiệu quả và an toàn nhất? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia Thu Cúc về vấn đề làm bắp chân thon gọn an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Đôi chân đẹp nuột nà không thể thiếu vùng bắp chân thon gọn

Đôi chân đẹp nuột nà không thể thiếu vùng bắp chân thon gọn

PV: Thưa bác sĩ! Không ít chị em gặp phải nhược điểm bắp chân to, bác sĩ có thể cho biết nguyên nhân tình trạng này là do đâu được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Bắp chân to có thể do bạn được “thừa hưởng” từ thế hệ trước, do chế độ dinh dưỡng hay do bạn đã tập một môn thể thao tác động lên vùng bắp chân trong 1 thời gian dài.

PV: Có cách nào để làm thon gọn bắp chân không bác sĩ?

BS: Bạn có thể cải thiện bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao. Tuy nhiên những cách làm thon gọn bắp chân này không được đánh giá cao nên không nhiều người áp dụng.

PV: Phải chăng là do những cách làm thon gọn bắp chân này không đem đến hiệu quả như mong muốn?

BS: Đúng vậy, ăn uống hay tập luyện thường không thể làm thon bắp chân nhanh chóng như ý bởi mỡ vùng bắp chân có cấu tạo không rắn chắc hơn các vùng khác nên không dễ dàng gì loại bỏ được bằng các phương pháp thông thường?

Ăn kiêng hay tập luyện giảm mỡ bắp chân thường không đem đến hiệu quả như mong muốn

Ăn kiêng hay tập luyện giảm mỡ bắp chân thường không đem đến hiệu quả như mong muốn

PV: Vậy đâu mới là giải pháp, là cách làm bắp chân thon gọn tối ưu nhất thưa bác sĩ?

BS: Theo như khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới thì cách làm thon bắp chân tối ưu nhất chính là sử dụng công nghệ hút mỡ bắp chân Vaser Lipo đã được FDA Hoa Kì chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

PV: Xin bác sĩ cho biết thêm về nguyên lí hoạt động của công nghệ này?

Công nghệ Vaser Lipo sẽ làm thon bắp chân nhanh chóng nhờ hệ thống sóng siêu âm cao tần tác động vào vùng bắp chân, phá hủy các mô mỡ rắn chắc thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng đầu hút của thiết bị. Do đó, dù là vùng khó giảm mỡ nhất thì cũng không làm khó được công nghệ Vaser Lipo.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân Thu Cúc được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại.

Là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, hiện Thu Cúc đã áp dụng thành công công nghệ hút mỡ bắp chân Vaser Lipo. Tại đây, hút mỡ bắp chân được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, phẫu thuật diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm. Với những ưu điểm đó, Thu Cúc cam kết sẽ giúp bạn có được đôi bắp chân thon gọn, săn chắc chỉ trong 1 lần phẫu thuật duy nhất không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Bạn có thể xem chi tiết dịch vụ hút mỡ vùng bắp chân tại đây
Bài viết liên quan
DANH MỤC