Cách massage giảm béo bắp tay hiệu quả

Massage giảm béo bắp tay là một trong những phương pháp phổ biến và được nhiều người áp dụng để có được cánh tay thon gọn nhanh chóng.

Massage là một trong những cách giảm béo bắp tay hiệu quả.

Massage là một trong những cách giảm béo bắp tay hiệu quả.

Bắp tay ngấn mỡ không chỉ khiến các chị em tự ti khi mặc đồ mà còn gây ra nhiều phiền toái khi lựa chọn trang phục. Dành ra 15 phút mỗi ngày để massage giảm béo bắp tay theo cách dưới đây, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 2 tháng. Đây là một trong những cách làm bắp tay nhỏ lại nhanh nhất mà bạn nên thử

Trước khi massage giảm béo bắp tay

  • Kiểm tra vùng cánh tay và bàn tay, đảm bảo không có tổn thương xương khớp và trên bề mặt da.
  • Sử dụng khăn nhúng nước nóng, vắt kiệt rồi cuốn lên hai cánh tay để làm mềm da, mỡ bắp tay dễ dàng bị đánh bật khi massage.
  • Bôi thêm dầu massage (Dầu oliu, dầu hạnh nhân ngọt hoặc loại khác bạn yêu thích), trước khi bôi, xoa dầu vào lòng bàn tay cho dầu ấm lên
Chỉ với 15 phút mỗi ngày để massage giảm béo bắp tay, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được những bộ váy quây quyến rũ.

Chỉ với 15 phút mỗi ngày để massage giảm béo bắp tay, bạn sẽ nhanh chóng chinh phục được những bộ váy quây quyến rũ.

Bước 1: Giơ cao cánh tay trái. Hình dung để chia phần cánh tay ra thành 6 điểm rồi dùng bàn tay phải giữ cơ ở mỗi điểm khoảng 20 giây. Thực hiện tương tự với tay còn lại.

Bước 2: Dùng đầu ngón tay giữ phần mỡ bắp tay dưới cánh tay trong khoảng 10 giây, lần tượt từ vùng nách đến khuỷu tay. Thực hiện tương tự với tay còn lại.

Bước 3: Giơ tay trái cao ngang vai, ngón cái ấn nhẹ vào bắp thịt ở mặt trong cánh tay, giữ nguyên khoảng 15 giây rồi thả ra, lặp lại khoảng 10 lần mỗi cánh tay.

Bước 4: Nắm phần bắp tay sau co ngón tay cái tay phải ở mặt trên của cánh tay trái. Miết toàn bộ cánh tay từ bả vai đến cổ tay bằng cách ép chặt ngón cái. Thực hiện khoảng 1 phút rồi làm tương tự với cánh tay phải. Miết khoảng 3-4 lần mỗi bên để massage giảm béo bắp tay.

Bước 5: Hạ cánh tay xuôi theo thân mình, lòng bàn tay áp chặt vào cánh tay và vuốt ngược từ khuỷu tay lên đầu cánh tay.

Hút mỡ bắp tay bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Hút mỡ bắp tay bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc.

Với cách massage giảm béo bắp tay, bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày, kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và luyện tập thể dục thể thao để có được hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu muốn giảm béo bắp tay nhanh chóng và tối ưu nhất, bạn có thể áp dụng phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao Vaser Lipo với hiệu quả giảm tới 95% mỡ thừa tại vùng điều trị.

Để tìm hiểu thêm phương pháp hút mỡ bằng Vaser Lipo để giảm béo bắp tay, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc gọi tới số 1900558896/ 0964080999 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc có thể xem chi tiết tại đây: http://hutmoantoan.com/hut-mo-eo-tao-eo-thon-chuan-v-line-day-quyen-ru

Bài viết liên quan
DANH MỤC