Cách tập thể dục để giảm mỡ bụng nhanh nhất

Tập luyện là cách hữu hiệu nhất để loại bỏ mỡ thừa vùng bụng nhưng nhiều người dù đã kiên trì với các động tác thể dục mà vẫn không thấy được hiệu quả. Vậy đâu mới là cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất?

Không thể phủ nhận rằng tập luyện các động tác thể dục thể thao có tác dụng rất lớn đối với việc giảm béo, nhất là ở vùng bụng. Tuy nhiên, không phải tất cả các động tác thể dục đều đem đến hiệu quả tối ưu trong một thời gian ngắn. Và theo một chuyên gia thể hình cho biết thì cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất chính là cần tập luyện đều đặn, thường xuyên với cường độ vừa phải những động tác dưới đây.

Bài tập 1: Gập bụng

Gập bụng giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng

Gập bụng giúp loại bỏ mỡ bụng nhanh chóng

Những ngày đầu tiên khi thực hiện động tác này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất đau bụng và mỏi cổ nhưng đừng vì vậy mà vội nản bởi đây là động tác giúp bạn đẩy lùi mỡ bụng hiệu quả lắm đấy. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên sàn, cho 2 chân lại, tay để ra sau gáy rồi tiến hành nâng đầu lên cao, gập thân người xuống. Cứ thực hiện liên tiếp như vậy trong khoảng 5 phút mỗi ngày.

Bài tập 2: Kết hợp hông bụng

cách tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Động tác kết hợp hông bụng không chỉ giúp bạn được một lượng mỡ thừa vùng bụng đáng kể mà còn làm cho phần hông được thon gọn hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tập gì để giảm mỡ bụng nhanh thì động tác này là gợi ý lí tưởng dành cho bạn. Động tác này không chỉ giúp bạn được một lượng mỡ thừa vùng bụng đáng kể mà còn làm cho phần hông được thon gọn hơn. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn nằm ngửa trên sàn, hai chân gập lại sao cho chân chạm sàn còn 2 tay để song song và đưa thẳng lên vuông góc với chân. Hít một hơi thật sâu rồi dùng lực ở bụng nâng thân trên bật dậy, 2 cánh tay trở về tư thế ban đầu. Động tác này bạn nên thực hiện trong 10 phút.

Bài tập 3: Vặn mình

Đối với bài tập vặn mình này, bạn hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay để sau gáy, chân nâng lên song song với sàn rồi dùng lực ở bụng và cánh tay nâng nửa thân trên lên đồng thời nghiêng người sang 1 bên và hơi co 1 chân, chân còn lại duỗi thẳng, trở về vị trí ban đầu. Đây là cách tập giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua.

cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất

cách tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu sau khi kiên trì áp dụng những động tác thể dục trên mà mỡ thừa vùng bụng của bạn vẫn không cải thiện được bao nhiêu thì hãy tham khảo dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. So với phương pháp tập luyện thì phương pháp này đem đến hiệu quả tối ưu, có thể loại bỏ tới 95% mỡ thừa vùng bụng chỉ trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ phẫu thuật mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ nhé.

Bài viết liên quan
DANH MỤC