Cách tập giảm mỡ bụng cho nam

Đàn ông cũng là một nửa của thế giới, họ cũng có nhu cầu làm đẹp như chị em, cũng mong muốn có được vòng eo căng phẳng và săn chắc. Thay vì khắt khe trong chế độ dinh dưỡng, nam giới lựa chọn cách luyện tập để có được vòng hai 6 múi. Đấng mày râu có thể tham khảo các cách tập giảm mỡ bụng cho nam dưới đây để có được thân hình mơ ước.

1. Bài tập chống đẩy

Chống đẩy là một bài tập khá quen thuộc của cả nam giới.

Chống đẩy là một bài tập khá quen thuộc của cả nam giới.

Đây là một bài tập khá quen thuộc của cả nam giới và nữ giới bởi tính phổ biến và đơn giản của các động tác. Chống đẩy cũng là một trong các cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả mà ít ai để ý.
Tiến hành:
– Nằm sấp xuống đất, đặt 2 tay xuống nền rộng hơn vai sao cho cơ thể cảm thấy thoải mái nhất, 2 chân duỗi thẳng, có thể đặt rộng bằng vai hoặc khép vào. Đầu nhìn thẳng phía trước.
– Từ từ hạ người xuống đất hít đều, ngực cách mặt đất đúng 10 cm, khuỷu tay và vai luôn được giữ thẳng. Chân và mông luôn song song với mặt đất.
– Nâng người lên và lặp đi lặp lại động tác khoảng 20 lần mỗi phút ngày tập 15 – 20 phút để có vòng bụng căng phẳng.
2. Bài tập gập cơ bụng

Duy trì gập bụng 10 – 15 phút mỗi ngày, nam giới sẽ sở hữu ngay vòng bụng săn chắc và khỏe khoắn.

Duy trì gập bụng 10 – 15 phút mỗi ngày, nam giới sẽ sở hữu ngay vòng bụng săn chắc và khỏe khoắn.

Trong các cách tập giảm mỡ bụng cho nam thì gập người cũng được áp dụng khá rộng rãi, chỉ cần duy trì 10 – 15 phút mỗi ngày, nam giới sẽ sở hữu ngay vòng bụng săn chắc và khỏe khoắn.
Tiến hành:
– Nằm ngửa xuống sàn 2 chân duỗi thẳng, 2 tay để hờ vào mang tai.
– Sử dụng lực ở cơ bụng đẩy thân trên từ bụng đến đầu lên giữ nguyên mông và co chân. Không thay đổi vị trí.
– Thực hiện liên tục trong 10 – 15 phút mỗi ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.
3. Bài tập chạy bộ trên bậc thang

Tập chạy leo cầu thang không những khiến vòng vụng săn chắc mà còn giúp cơ thể dẻo dai.

Tập chạy leo cầu thang không những khiến vòng vụng săn chắc mà còn giúp cơ thể dẻo dai.

Với bài tập này các bạn nam chỉ cần chạy leo cầu thang khoảng 3 – 4 phút sau đó nghỉ 2 phút rồi tiếp tục. Thực hiện chạy 3 – 4 lần mỗi ngày không những giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà cả cơ thể cũng dẻo dai hơn.
Ưu điểm của bài tập này là không phải đi quá xa hay lo lắng về thời gian mà bất cứ lúc nào nam giới cũng có thể thực hiện chúng. Tốt nhất nên thực hiện vào buổi sáng hoặc tối để có hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.
Ngày nay cùng với chế độ ăn uống đầy đủ và tính chất công việc ngồi nhiều đặc biệt là dân văn phòng thì nam giới cũng đã bị mỡ bụng tấn công khá nhiều. Ngoài các cách tập giảm mỡ bụng cho nam thì cánh mày râu có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bụng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc. Không những mang lại hiệu quả nhanh chóng mà hút mỡ bụng còn giúp những người bận rộn không mất quá nhiều thời gian cho luyện tập hay chế độ ăn uống khắc nghiệt.

Bài viết liên quan
DANH MỤC