Cách tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả

Giữa nhịp sống chóng mặt của thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa, yoga ngày càng trở thành phương pháp thể dục cần thiết. Nó không chỉ giúp cho chúng ta cân bằng tinh thần, nâng cao sức khỏe thể chất mà còn là một trong những cách giảm béo rất tốt. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả.

Yoga là phương pháp giảm béo bắp chân hiệu quả đã và đang được nhiều bạn gái áp dụng. Nếu bạn đang tự ti vì đôi bắp chân “quá khổ” và đang lúng túng trong việc tìm kiếm cách giảm béo bắp chân phù hợp thì hãy tham khảo và áp dụng phương pháp này ngay từ hôm nay. Kiên trì với cách tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả này, trong vòng 2-3 tháng, bạn gái sẽ thấy được bắp chân thon gọn một cách rõ rệt. Cách thực hiện như sau:

yoga giảm béo bắp chân

Động tác yoga giảm béo bắp chân đầu tiên

Bạn chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, 2 chân để cách nhau 1 khoảng 10cm, 2 tay dang ngang bằng vai, lòng bàn tay ngửa. Tiếp đến, bạn hãy ấn tay xuống sàn làm điểm tựa, gập đầu gối rồi từ từ nâng cao phần hông lên, lưng thẳng. Sau đó giơ một chân lên sao cho cẳng chân song song với sàn rồi từ từ hạ xuống. Thực hiện tương tự động tác như vậy với chân còn lại.

Động tác yoga giảm béo bắp chân thứ hai

Động tác yoga giảm béo bắp chân thứ hai

Bạn cần chuẩn bị ở tư thế đứng thẳng. Dùng chân phải làm trụ, co chân trái lên, sau đó từ từ hạ thấp người xuống, giữ nguyên như thế trong 10 giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Cách yoga này sẽ tác động nhiều đến đùi và bắp chân, giúp bạn giảm béo cho đôi chân rất hiệu quả. Thực hiện tương tự như vậy cho chân còn lại. Mỗi bên 5 lần. Hãy nhớ thở sâu và đều, tâm tĩnh thì bạn mới có thể đứng vững được. Khi đã quen dần với cách tập yoga giảm béo bắp chân hiệu quả này, bạn hãy tăng số lần tập và số giây giữ nguyên tư thế ở mức độ cao hơn phù hợp với khả năng của bản thân.

Động tác yoga giảm béo bắp chân thứ ba

Động tác yoga giảm béo bắp chân thứ ba

Bạn cần chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa. 2 chân gập lại cách nhau 10cm, 2 tay dang ngang bằng vai, sau đó giơ 1 chân lên cao một góc khoảng 45 độ. Chống tay xuống sàn làm trụ, chân đẩy hông lên cao và giữ nguyên như thế trong 10 giây rồi đổi chân thực hiện tương tự.

Trên đây là 3 động tác yoga giảm béo bắp chân hiệu quả. Hy vọng chúng có thể giúp các bạn gái thực hiện được ước mơ sở hữu một đôi chân thon gọn của mình và tự tin diện những bộ váy ưa thích. Chỉ cần bạn thật sự kiên trì tập luyện với tinh thần nghiêm túc, đồng thời phải biết kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, sau 2-3 tháng bạn đã có thể tận hưởng niềm vui với đôi chân xinh đẹp rồi nhé!

 

Bài viết liên quan
DANH MỤC