Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Ứng dụng kĩ thuật cấy mỡ tiên tiến nhất hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu ngoại hình cân đối, trẻ trung đầy sức sống.

Cấy mỡ là 1 trong những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đã được ứng dụng khá lâu trên thế giới. Với các kĩ thuật tiên tiến cùng sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa trên chính cơ thể khách hàng và cấy ghép vào các vùng cần can thiệp như má, môi, thái dương, ngực… để có được tạo hình cân đối hài hòa nhất.

Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Cấy mỡ giúp bạn sở hữu gương mặt cuốn hút hấp dẫn

Là địa chỉ có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cấy mỡ với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y tế Thu Cúc sẽ giúp bạn có được hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

Các dịch vụ cấy mỡ tại Thu Cúc

Cấy mỡ thái dương

Thái dương gồ ghề, lõm hóp mất cân đối ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khiến khuôn mặt kém thanh thoát, hấp dẫn. Với kĩ thuật cấy mỡ tiên tiến, các bác sĩ Thu Cúc sẽ sử dụng mỡ tự thân cấy ghép và tạo hình thái dương cân đối, mềm mại. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh tú hài hòa tự nhiên mà hoàn toàn không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Cấy mỡ thái dương khắc phục nhược điểm thái dương lõm hóp toàn diện

Cấy mỡ má hóp

Tuổi tác, thể trạng cơ thể là 1 trong những nguyên nhân khiến vùng má lõm hóp, thiếu hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cấy mỡ má hóp tại Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục nhược điểm này một cách tối ưu. Với việc sử dụng mỡ tự thân, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp làm đầy vùng má nhanh chóng, an toàn giúp bạn sở hữu gương mặt trẻ trung, đầy sức sống.

Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Cấy mỡ má hóp giúp bạn sở hữu gương mặt trẻ trung đầy sức sống

Cấy mỡ tạo hình khuôn mặt

Cấy mỡ tạo hình khuôn mặt là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tối ưu các nhược điểm trên khuôn mặt. Tại Thu Cúc kĩ thuật cấy mỡ hiện đại với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt tươi trẻ, hài hòa, rạng rỡ đúng như mong muốn.

Cấy mỡ rãnh mũi má

Rãnh mũi má là vị trí dễ tạo thành nếp nhăn khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Với kĩ thuật cấy mỡ tự thân tiên tiến, an toàn, Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ tối ưu nếp nhăn, làm đầy rãnh mũi má hiệu quả nhất.

Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Khuôn mặt tươi trẻ rạng rỡ sau khi cấy mỡ

Cấy mỡ xóa nếp nhăn cung mày

Nếp nhăn cung mày ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khiến khuôn mặt kém tươi trẻ rạng rỡ tuy nhiên rất khó khắc phục bằng cách thông thường. Ứng dụng công nghệ cấy mỡ tiên tiến với sự hỗ trợ của công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, dịch vụ cấy mỡ xóa nếp nhăn cung mày tại Thu Cúc sẽ giúp bạn xóa bỏ nhanh chóng nếp nhăn cung mày cho gương mặt trẻ trung rạng rỡ đầy sức sống.

Cấy mỡ làm đầy môi

Sở hữu đôi môi đầy đặn quyến rũ là mong ước của nhiều bạn gái. Tuy nhiên, trên thực tế nhiều người sở hữu đôi môi quá mỏng khiến gương mặt thiếu hài hòa, cuốn hút. Cùng với các dịch vụ làm đầy môi khác Thu Cúc ứng dụng phương pháp cấy mỡ làm đầy môi giúp đôi môi căng mọng, mềm mại tự nhiên đúng như mong muốn.

Cấy mỡ bằng Vaser Lipo

Cấy mỡ làm đầy môi cho bạn đôi môi căng mọng quyến rũ

Cấy mỡ nâng ngực

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo cho những người đang muốn cải thiện tình trạng ngực lép. Không chỉ giúp tăng kích thước vòng 1, do sử dụng mỡ tự thân nên cấy mỡ nâng ngực giúp vòng 1 mềm mại tự nhiên như thật và tránh được nguy cơ dị ứng chất liệu độn. Sau thực hiện bạn sẽ nhanh chóng có được đôi gò bồng đảo đầy đặn, cuốn hút mà hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ.

Ưu điểm khi thực hiện cấy mỡ tại Bệnh viện Thu Cúc

– Hiệu quả thẩm mỹ sau cấy mỡ tối ưu, tự nhiên.

– Quy trình thực hiện phẫu thuật, khoa học, an toàn theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng, một chiều.

– Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm và được nhiều người tin tưởng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, được học tập và tu nghiệp tại các quốc gia như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc….

– Cơ sở vật chất, máy móc công nghệ hiện đại giúp đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình phẫu thuật.

– Sau phẫu thuật khách hàng được hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cẩn thận.

– Mô hình bệnh viện – khách sạn sang trọng, dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đánh giá chuyên môn của bác sĩ Thu Cúc
“Cấy mỡ là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, đây là kĩ thuật khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ giỏi cũng như sự hỗ trợ của cơ sở vật chất hiện đại vì vậy để đảm bảo an toàn, khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ cấy mỡ uy tín.”
DANH MỤC