Chi phí hút mỡ là bao nhiêu?

Xin chào bác sĩ! Em cao 1m55 nhưng nặng đến 68 cân, người em nhiều mỡ thừa, đi lại vận động rất khó khăn, đó là chưa kể đi đâu cũng bị mọi người trêu chọc nên em rất ngại. Em tìm hiểu thì thấy có nhiều người áp dụng hút mỡ công nghệ cao. Chi phí hút mỡ nếu không cao thi chắc chắn em phải đi hút mỡ luôn chứ cứ thế này thì em stress quá. Mong bác sĩ cho em biết hút mỡ bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thùy Ngân – Hà Nội)

chi phí hút mỡ

Thân hình thừa cân béo phì là nỗi ám ảnh của chị em.

Xin chào bạn Thùy Ngân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về chi phí hút mỡ, hút mỡ hết bao nhiêu tiền, là vấn đề quan tâm của nhiều độc giả. Hiện nay, hút mỡ bằng Vaser Lipo là một trong những công nghệ hút mỡ tiên tiến, được áp dụng rộng rãi trên khắp thế giới, hiệu quả và an toàn đã được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, chứng nhận bởi FDA (Hoa Kỳ).

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chi phí hút mỡ được áp dụng như sau:

  • Hút mỡ bụng trên: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu
  • Hút mỡ bụng tạo eo thon: 10 – 15 triệu
  • Hút mỡ đùi: 40 – 50 triệu
  • Hút mỡ nọng cằm: 15 triệu
  • Hút mỡ cánh tay: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ vai nách: 15 – 20 triệu
  • Hút mỡ bắp chân: 15 – 20 triệu

Sau khi thăm khám, tùy tình trạng của bạn, mà bác sĩ sẽ tư vấn hút mỡ thích hợp.

Hút mỡ là đại phẫu vì vậy ngoài băn khoăn về “hút mỡ giá bao nhiêu?” thì hút mỡ ở đâu nên được bạn quan tâm. Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

hút mỡ bao nhiêu tiền

Theo quy định của Bộ Y tế, hút mỡ cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ- nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín trong và ngoài nước cùng hệ thống máy móc hiện đại, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, hút mỡ tại Thu Cúc sẽ đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối về chất lượng, hiệu quả lâu dài.

Hi vọng những chia sẻ trên về chi phí hút mỡ là bao nhiêu đã gửi đến bạn Ngân những thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm có một thân hình thon gọn như ý!

Bài viết liên quan
DANH MỤC