Chia sẻ bài tập giúp chân dài cho eva

Nếu như bạn đã qua tuổi tăng chiều cao đã lâu nhưng đôi chân vẫn có độ dài khiêm tốn thì bài viết sau đây, sẽ giúp bạn dễ dàng kéo dài chân thêm một cách hoàn toàn tự nhiên. Bài tập giúp chân dài sau chắc chắn sẽ rất hữu ích cho các eva.

bài tập giúp chân dài

Nhiều bài tập giúp cho đôi chân của bạn gái được kéo dài ra.

Bài tập giúp chân dài bằng đứng treo người trên xà

Tại sao bạn không thử cách đơn giản này? Chỉ cần một thanh xà đủ chắc, và treo người trên xà càng lâu càng tốt. Việc này sẽ giúp bạn tăng thêm vài phân chiều cao. Tuy nhiên, hãy nhớ áp dụng thường xuyên để mang lại hiệu quả.

Bài tập giúp chân dài bằng đá chân (giũ mạnh ra)

Có thể bạn không biết làm thế nào mà các võ sĩ kick-box có đôi chân dài hơn trung bình? Tại sao các cánh tay của cầu thủ bóng chày thường dài hơn cánh tay của người bình thường từ 2 – 5 cm? Bí quyết là do lực căng tác động lặp đi lặp lại trên các xương dẫn đến kéo dài. Vậy thì còn chần chừ gì không áp dụng cách này để tăng chiều dài cho chân. Hãy thực hiện đá chân nhanh về phía trước  và đá càng cao càng tốt. Thực hiện đều đặn thường xuyên lúc có thể, để kéo dài chân cho bản thân.

Bài tập căng dãn chân để tăng chiều cao

Đây là bài tập giúp kéo căng cơ bắp chân, giúp chiều dài của chân được cải thiện. Hãy ngồi xuống nền nhà, duỗi thẳng chân. Giữ cho đầu gối thẳng và nâng tay từ từ chạm vào ngón chân. Hãy nhớ, đầu gối luôn thẳng, không được uốn cong. Giữ tư thế này trong 5 giây rồi trở về tư thế ban đầu và lặp lại.

bài tập giúp chân dài

căng dãn chân là bài tập giúp kéo căng cơ bắp chân, giúp chiều dài của chân được cải thiện.

Bài tập giúp chân dài với nhảy dây

Bài tập nhảy dây với sự nhún nhảy của chân và thân người được nâng lên sẽ giúp nhóm cơ phát triển, chiều cao được cải thiện, tốt nhất hãy tập nhảy dây vào sáng sớm. Nếu đây là lần tập đầu tiên của bạn, hãy bắt đầu với 30 vòng và sau đó nâng lên dần.

Bài tập kéo chân dài hơn bằng bơi lội

Bơi lội mỗi ngày là cơ hội tốt cho bạn tăng chiều cao, kéo dài đôi chân mình, nhóm cơ được kéo căng. Thêm vào đó, bơi cũng giúp cho phổi, tim khỏe mạnh hơn.

Nếu như những cách này không mang lại cho bạn kết quả khả quan, chân của bạn vẫn ngắn, thì hãy cố gắng làm cho chân thon gon. Một khi chân thon, thì tự nhiên chân cũng được dài ra. Nếu đôi chân của bạn có nhiều mỡ tích tụ, hãy áp dụng hút mỡ công nghệ cao để giúp chân thon gọn hơn. Hiện nay hút mỡ bằng Vaser Lipo đang được áp dụng trên thế giới. Công nghệ này đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả, an toàn.

bài tập giúp chân dài

Tại Bệnh viện Thu Cúc, trước khi thực hiện hút mỡ, bạn được bác sĩ thăm khám, tư vấn cẩn thận.

Hút mỡ công nghệ Vaser Lipo đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hãy trải nghiệm hút mỡ tại đây để được bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám, thực hiện hút mỡ với quy trình nghiêm ngặt, chuẩn Bộ Y tế, đem đến một đôi chân đẹp thon mịn màng.

Bài viết liên quan
DANH MỤC