Chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45%

Nếu như, trước đây, bạn quan niệm rằng thẩm mỹ là lĩnh vực chủ yếu dành cho nữ thì hiện nay điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Với những thao tác thẩm mỹ khéo léo, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang đến cho nam giới vẻ nam tính một cách hoàn hảo. Hiện, chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45%.

Khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Khách hàng cắt mí tại Thu Cúc

Là đơn vị thẩm mỹ có thương hiệu nổi tiếng khắp đất nước từ năm 1996, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngày càng cập nhật phong phú các dịch vụ làm đẹp mới. Nhận biết được giá trị của phẫu thuật thẩm mỹ khi áp dụng thay đổi diện mạo của nam giới, chiến dịch làm đẹp cho nam giới đã được tiến hành và đạt được những kết quả mỹ mãn.

Vẻ đẹp trai cuốn hút của khách hàng sau khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo môi trái tim

Vẻ đẹp trai cuốn hút của khách hàng sau khi được các bác sĩ Thu Cúc phẫu thuật tạo môi trái tim

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ dành cho nam tại Thu Cúc bao gồm: cắt mí chuẩn Hàn, nâng mũi, tạo má lúm, tạo môi trái tim, độn cằm V line, làm cằm chẻ, chỉnh hình thái dương và hút mỡ. Trong đó, đại phẫu hút mỡ đang có chương trình ưu đãi 10% chi phí, còn các tiểu phẫu được khuyến mãi 20%.
Đặc biệt hơn nữa, để tri ân khách hàng và giúp hoàn thiện ước mơ sở hữu vẻ duyên dáng đầy nam tính của các khách hàng là nam giới, Thu Cúc mở chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45 % với combo phẫu thuật cắt mí + nâng mũi + tạo má lúm.
Nam tính, điển trai hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người )

Nam tính, điển trai hơn nhờ phẫu thuật nâng mũi (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người )

Trong chiến dịch làm đẹp cho nam khuyến mãi lên tới 45%, combo phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng. Trong quá trình tư vấn, bác sĩ sẽ đưa ra mức giá sau khi đã điều chỉnh một cách phù hợp nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi đã qua tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ y khoa hiện đại hàng đầu cùng cách chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phòng phẫu thuật vô trùng một chiều, công nghệ hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với phòng phẫu thuật vô trùng một chiều, công nghệ hiện đại

Ngoài kết quả thẩm mỹ hài hòa như mong đợi, bạn còn thật sự được đảm bảo an toàn tại Thu Cúc với quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế. Các bước khi bạn thực hiện phẫu thuật được thực hiện tuần tự như sau:

  • Thăm khám và tư vấn: Bước này, bác sĩ sẽ khám trực diện các phần khuyết điểm thẩm mỹ mà bạn mong muốn được thay đổi. Từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp bạn hiểu và yên tâm hơn.
  • Khám sức khỏe: Bạn sẽ được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc, đo huyết áp… khi thực hiện tiểu phẫu và bạn sẽ được thực hiện thêm bước điện tim, siêu âm khi thực hiện đại phẫu. Bước này nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.
  • Đo vẽ thẩm mỹ, gây tê và phẫu thuật chính: Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng cần được can thiệp phẫu thuật rồi tiến hành gây tê cục bộ đối với các tiểu phẫu thẩm mỹ và gây mê đối với đại phẫu hút mỡ. Phẫu thuật chính sẽ nhanh chóng được hoàn thành một cách nhẹ nhàng chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Hãy cùng đến để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hot cho hiệu quả tuyệt vời tại đây. Thu Cúc sẽ là địa chỉ mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất!

Bài viết liên quan
DANH MỤC